Khai giảng lớp Actionable Marketing (06/09) vào một buổi tối cuối tuần, khi chúng ta có nhiều lựa chọn để đi chơi, gặp mặt bạn bè thì có những người lại chọn Học viện Thương hiệu Plato là điểm đến, quyết tâm chinh phục “cô nàng Marketing” quyến rũ nhưng không kém phần khó tính. Lớp học 40 học viên đến từ những ngành nghề khác nhau, họ là những chủ doanh nghiệp, CMO, Team Leader … của các doanh nghiệp vẫn cố gắng dành thời gian để cùng ngồi lại với nhau trong lớp học Actionable Marketing 11, cùng tìm ra đáp án cho những vấn đề Marketing hóc búa mà doanh nghiệp đang phải đối mặt.

Chị Lê Thị Thái Hà – Công ty Hakuhodo (công ty quảng cáo tích hợp truyền thông) cho biết: “Hiện mình đang làm về hoạch định chiến lược, mục đích của mình khi tới đây là muốn hệ thống lại kiến thức, có cái nhìn sâu hơn về marketing. Từ đó xây dựng được những bản kế hoạch tốt cho khách hàng của mình.”

Chị Bùi Hồng Hạnh – Công ty cổ phần Dược phẩm Cửu Long lại tâm sự: “Tham gia khóa học này vì mình cảm thấy chiến lược Marketing của công ty chưa được hiệu quả cũng như chưa được cập nhật những xu hướng Marketing hiện đại. Mình đến học tại Học viện Plato mong muốn học thêm và tìm hiểu được những kiến thức Marketing có tính thiết thực nhất, những xu thế marketing hiện đại.”

Chị Nguyễn Hồ Diệp Hà – CEO MƯỢT CARE & BOUTIQUE lại bộc bạch: “Trước đây, mình đã có thời gian làm việc với anh Nguyễn Đức Sơn, mình rất hâm mộ cách làm việc của anh Sơn nên muốn tham gia một khóa học tại Plato. Ngoài ra, trong quá trình xây dựng chiến lược kinh doanh cho công ty thì chiến lược marketing là một cái lõi. Ấn tượng với kiến thức thực chiến từ khóa học, từ kinh nghiệm chinh chiến hàng chục năm trong ngành Marketing của cô Duyên và thầy Nguyên, mình quyết định tham dự khóa học Actionable Marketing này để xây dựng một bản marketing hoàn chỉnh.”

Đó là vài chia sẻ của ba trong số 40 anh/ chị học viên của khóa học Actionabe Marketing 11. Còn bây giờ, hãy cùng Học viện Plato điểm lại một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi khai giảng.