Các doanh nghiệp lớn

“Lớp học của thầy cực kỳ hữu ích, mang khái quát, tính gợi mở và định hướng rất cao, đồng thời giúp em review lại toàn bộ việc xây dựng và phát triển thương hiệu của mình, có kế hoạch để chuẩn hoá, định vị lại hình ảnh thuơng hiệu. Thực sự nếu đi học và tiếp cận sớm với khóa học cách đây 2 năm có lẽ em đã làm được điều gì đó bài bản hơn rồi.”
Phan Văn Hiệu , CEO Dược mỹ phẩm CVI
“Em và bạn Thanh Phương cứ gặp nhau là nhắc đến lớp học của anh Sơn suốt. Không biết học xong lớp Brand, có lớp nào hiệu quả và làm mình hài lòng như thế nữa không? Những kiến thức mà anh dạy rất thực tế, dễ áp dụng, em đã thực hiện và thấy rất đúng đắn. Chúc Học viện thương hiệu Plato ngày càng phát triển nhé!!”
Trần Thu Thủy, Chủ thương hiệu Saigon Smile Spa
“Em học đến đâu vận dụng đến đó. Em là người thực tế nên rất thích những kiến thức mang tính ứng dụng cao của lớp Brand.”
Đỗ Văn Tuấn, CEO chuỗi siêu thị Kids Plaza

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ

“Từ hồi tốt nghiệp đại học, lâu lắm rồi mới lại có cảm giác thế này, mặc dù năm nào cũng có học các khóa về điều hành, marketing nhưng lần này thì khác biệt hoàn toàn. Đúng như thầy Đức Sơn trích dẫn: Cái gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim. Cả tháng vừa rồi chỉ mau mải nhìn đồng hồ đến 5h30 là phóng từ công ty đến lớp học, háo hức và chờ đợi, kiến thức mới, bạn hay.”
Đức Tài, Giải pháp nhà thông minh LUMI
“Một trong những lớp học mà mình yêu thích nhất từ ngày đi học, mọi thứ đều được cụ thể và lượng hóa và theo quy trình chứ không còn mơ hồ như những gì mình tưởng tượng trước khi đi học. Mình vẫn hay khoe với mọi người là đây là lớp mà mình cảm thấy đáng từng đồng tiền mình đầu tư dù không rẻ…”

Lê Thanh Bình, Chủ cửa hàng giầy Alzado
“Trước khi học em hoàn toàn không có kiến thức cơ bản nào về marketing. Em thấy như mình bước sang một thế giới khác sau khi học xong lớp Brand. Mọi cái sáng tỏ rõ ràng hơn rất nhiều. Cũng công việc đó, kế hoạch đó nhưng giờ em làm việc thấy rất hứng khởi và hiệu quả”
Ben Karamen, Chuyên chụp ảnh chân dung doanh nhân