“KHÁCH HÀNG TRUNG THÀNH LÀ ĐÍCH ĐẾN CỦA DOANH NGHIỆP”

Đó là tâm sự đầu tiên của giảng viên Đặng Thúy Hà (Director, Client Leadership, Northern Region Nielsen Vietnam) trong buổi khai giảng lớp học “Insight For Branding & Marketing” 07-Từ thấu hiểu khách hàng đến xây dựng Thương hiệu và Marketing. Khóa học trang bị những kiến thức nền tảng, gốc rễ để xây dựng Thương hiệu & Marketing bền vững.Cũng như các khóa học khác, buổi học đầu tiên luôn là thời gian mang lại nhiều cảm xúc nhất cho học viên và giảng viên. Các anh chị từ bỡ ngỡ vì chưa quen cô giáo, chưa quen bạn học, rồi lại nhanh chóng hào hứng khi giới thiệu về những “đứa con tâm huyết” của mình.

Chị Đặng Thanh Nhàn – Giám đốc Sapa Jade Hill

Chị Đặng Thị Thanh Nhàn, Giám đốc Sapa Jade Hill chia sẻ:

“Mình đã tham gia toàn bộ các khóa học tại Học viện Plato, duy nhất chỉ có khóa Insight đến nay mới sắp xếp thời gian để tham dự được. Mình thấy khóa học nào tại Học viện cũng thực sự rất hữu ích và áp dụng được vào công việc kinh doanh của mình. Có thể nói, mình chính là một “sản phẩm” của Plato.

Tham gia khóa học Insight, mình nhận thấy rằng để công việc kinh doanh thành công, mình buộc lòng phải hiểu khách hàng của mình và hệ thống lại được những kiến thức mình đã từng làm, nhưng với định hướng chuẩn và chuyên nghiệp hơn qua sự giảng dạy của cô Hà – người có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động nghiên cứu thị trường.”

Nguyễn Thị Quỳnh Chi, Công ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Bảo tín Minh Châu cho biết:

Đến với lớp học, mình cảm thấy rất vui và háo hức khi tất cả mọi người ở đây đến từ đa dạng các ngành nghề khác nhau, từ các agency đến business, từ nhân viên Marketing đến các chủ doanh nghiệp. Hi vọng kết thúc khóa học, mình có thể “gặt hái” nhiều kiến thức thực tế từ các case study của các doanh nghiệp khác nhau để hiểu được khách hàng, hiểu được thị trường.”

Hãy cùng Học viện Plato điểm lại những hình ảnh đáng nhớ trong buổi đầu tiên khai giảng lớp “Insight For Branding & Marketing” 07, những bước chân đầu trên hành trình tìm hiểu những mong muốn thầm kín từ khách hàng.