Walkers Talks # 09: Hoạch định ngân sách và quản trị chi phí – Cột sống doanh nghiệp

Vào tối thứ 6 (10/5/2019), Brand Walkers – cộng đồng cựu học viên Plato đã tổ chức chương trình Walkers Talk #09: Hoạch định ngân sách và Quản trị chi phí – Cột sống doanh nghiệp.

Nằm trong chuỗi hoạt động chuyên môn về Marketing & Thương hiệu của cộng đồng, Walkers Talk #09 đã nhanh chóng “sốt vé”, kín chỗ chỉ sau 2 tiếng mở link đăng ký chứng tỏ độ “hot” của diễn giả Trần Thu Trang – Chủ tịch Tập đoàn nông nghiệp hữu cơ Orgen, Chủ tịch Công ty điện tử HanelPT.

Bay từ Sài Gòn ra Hà Nội nghe talk, anh Phan Công Chánh – CEO Phú Vinh Group chia sẻ: “Hai chuyến bay dài từ Sài Gòn và trở về ngay trong đêm thật xứng đáng. 30 năm kinh nghiệm về hoạch định ngân sách và quản trị chi phí được chị Trang gói gọn trong 2 giờ có những điểm then chốt mà cần phải có thời gian dài mới thấm thía và trải nghiệm được”

Còn chị Nguyễn Hải Yến (CEO thương hiệu thời trang trẻ em K’s Closet) lại tâm sự:

“Điều đầu tiên đúng như chủ đề của talk, nội dung chia sẻ thấy được từ vai trò của việc hoạch định ngân sách, lập ngân sách thì cần dựa vào căn cứ gì, các bước & quy trình lập ngân sách ra sao và đặc biệt hữu ích là các chú ý khi lập ngân sách, chi tiết từng chút từng chút một. Vượt xa hơn nữa, tôi cảm nhận sâu sắc được đó là một giá trị tinh thần kì diệu nhất không chỉ cho mỗi gia đình, mỗi thương hiệu, mỗi cộng đồng … để cuộc sống này luôn ấm áp, sống trọn vẹn và giá trị nhất. Sống trọng bản thân, trọng gia đình, trọng nhân viên.”

Chị Nguyễn Hải Yến (CEO thương hiệu thời trang trẻ em K’s Closet) chia sẻ trong chương trình

Hãy cùng Học viện ngắm nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của Walkers Talk #09 và đón chờ các số Walker Talk tiếp theo

Walkertalk09

Walkertalk09

Bình luận