Year End Party 2018| La La Land – Vùng đất mộng mơ

“I dream a dream

You dream a dream

We have our dream…”

Không như những buổi tiệc cuối năm thông thường, Year End Party năm nay không chỉ để tổng kết những gì diễn ra trong năm qua, mà là để cùng nói về những giấc mơ. Và tên một bộ phim đã từng làm mưa làm gió ở giải Oscar 2017 – La La Land – vùng đất của những kẻ khờ mộng mơ đã được lựa chọn làm concept cho đêm tiệc này.Trên dặm trường kinh doanh, thành công cũng luôn bắt đầu từ những giấc mơ cháy bỏng.

Nếu như không có một giấc mơ làm ra những hạt cơm ngon ngọt hơn cho người cha hay phải ra khơi giữa đêm của ông Trần Mạnh Báo, hôm nay có lẽ chúng ta sẽ không có một ThaiBinh Seed là niềm tự hào của nông dân Việt Nam.

Nếu như không có một giấc mơ người Việt Nam được mặc những trang phục bảo đảm sức khoẻ như Uniqlo Nhật Bản hay H&M, chúng ta đã không có Canifa và On Off.

Nếu như anh Phạm Đình Nguyên không táo bạo với mơ ước làm chủ một thị trấn ở Mỹ, chúng ta đã chẳng có PhinDeli.

Nếu như không có ước mơ xây đắp giấc mơ bảo tồn một Sa Pa đích thực của anh Khúc Minh Hoàng và chị Đặng Thanh Nhàn thì giờ này tìm đâu được một khu nghỉ dưỡng bảng lảng khói sương như Sapa Jade Hill.

Doanh nhân là thế, chân luôn phải chạm đất, luôn phải dùng cái đầu “thật lạnh”, nhưng trái tim thì vẫn phải thật đầy cảm xúc và đầu óc cũng có thể vẫn bay bổng với những mơ mộng, mặc kệ người khác cho là hão huyền.

LA LA EXPERIENCE | TRẢI NGHIỆM ĐẦY MỚI LẠ

Năm nay, lần đầu tiên diễn ra triển lãm và giao lưu giữa cộng đồng Brand Walkers mang tên La La Experience. Đó là Saffron Vietnam, nông sản Jan’s Farmmades, đồ lót ON OFF, thời trang Veneta, Cao ngựa Mông Cổ Mori, Bánh chưng Bà Kiều, VINA SAMEX, K’s Closet, Tỏi Kim Cương Đông Á, Chè Shan Tuyết SHANAM.

La La Face với màn ra mắt đầy bất ngờ của cặp đôi Lê Minh Phong – Chu Minh Hà được bình chọn qua cuộc thi ảnh trước sự kiện.

LA LA TALK | NHỮNG GIẤC MƠ “CÓ THẬT”

La La Talk với những chia sẻ đầy xúc động về những “giấc mơ” của bác Trần Mạnh Báo – Học viên lớp Brand 21, người đã gần 70 tuổi đời và 50 năm tuổi nghề với góc nhìn “Tất cả vẫn như ngày đầu tiên”; chị Thu Trang – học viên lớp Brand 27, người phụ nữ đam mê các sản phẩm thực phẩm sạch, ngon đúng nghĩa cho người Việt; anh Giang Trần – Học viên lớp Brand & Marketing tại Pháp với ước mơ người Viêt sẽ start-up nhiều hơn ở các lĩnh vực liên quan đến trí tuệ, thay vì chỉ tập trung các ngành nghề như nhà hàng, làm nail như hiện tại; chị Nguyễn Huyền – Học viên lớp Brand 35 với ước mơ đưa thương hiệu Quế Hồi Việt Nam ra nước ngoài.

La La Talk dưới sự dẫn dắt của anh Phạm Dương Châu

La La Night lúc sâu lắng, lúc bùng nổ với tiết mục ca hát, kịch nghệ, trò chơi: nhảy đôi Sebstian và Mia; piano “City of Stars” kết hợp đàn, hát và nhảy của tập thể lớp Brand 17, “Nối vòng tay lớn” của tập thể đội bóng Brand Walkers… thể hiện.

Tất cả những cảm xúc thăng hoa nhất đã khép lại một bữa tiệc Year End Party đầy ý nghĩa. Hãy cùng Học viện nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình Year End Party 2018: La La Land – Vùng Đất Mộng Mơ

Bình luận