Bế giảng Brand 23 Gladiator – Những chiến binh xuất sắc

Khóa học Brand 23 – Sustainable Branding by International Standards dưới sự dẫn dắt của Huấn Luyện Viên Nguyễn Đức Sơn tại Học viện Thương hiệu Plato đã kết thúc. Trong lòng mỗi anh chị học viên hẳn sẽ có những cảm nhận khác nhau. Người sẽ cảm thấy nuối tiếc khi phải chia tay lớp học và những người bạn mà mình đã cùng nhau làm việc một thời gian dài, người lại thấy vui sướng khi sau một khoá học mà mình đã học hỏi được nhiều điều,… Nhưng điều quan trọng nhất là mỗi học viên đã thực sự trở thành một thành viên trong đại gia đình Brand 23.

Gladiator – Những chiến binh xuất sắc

Brand 23 là một tập thể mà trong đó có rất nhiều những gương mặt nổi bật. 48 học viên với 6 nhóm, mỗi nhóm là một màu sắc khác nhau đã tạo nên phong trào học tập cực kì sôi nổi trên lớp cũng như ngoài lớp học. Nếu như “The Men” luôn là nhóm đến sớm nhất lớp cho các cuộc thảo luận thì “Shining” lại là nhóm luôn ở lại muộn nhất để học nhóm cũng như cùng nhau giải quyết những case khó. Hay “Con bò tím” lại là nhóm nhận được nhiều quà nhất từ Huấn luyện viên Đức Sơn sau khi làm tốt bài thực hành của mình… Nhóm nào cũng rất chăm chỉ, nhóm nào cũng muốn học hỏi được nhiều điều, cũng như lĩnh hội được nhiều kiến thức sau khoá học.

Gladiator – Những chiến binh siêu “quẩy”

Không phải ngẫu nhiên mà gọi Brand 23 là một lớp siêu “quẩy”, các anh chị hoạt động phong trào rất sôi nổi cả từ online cho đến offline. Về online, đây là khoá học mà các anh chị tương tác với nhau ở Group lớp rất thường xuyên. Sau mỗi buổi học, các học viên thường post những bài review cũng như cảm nhận của mình đặc biệt là sau khi giải quyết được một casestudy khó. Các anh chị học viên cũng thường xuyên post những hình ảnh nhóm mình trong những buổi gặp mặt, đi chơi. Còn về offline thì phải nói rằng Brand 23 thực sự là một tập thể rất “ăn chơi”. Từ đầu khoá học, lớp đã tổ chức được rất nhiều buổi đi chơi, đi dã ngoại hay gặp mặt uống Cà phê… Nói đến “quẩy” thì nhóm “Platea” luôn là lá cờ đầu cho những chuyến đi dã ngoại điển hình như 2 ngày đi “săn mây Tà Xùa” do nhóm tổ chức. Cũng không thể không nhắc đến “Đặc sản 7T” hay “Unique” đều là những nhóm đặc biệt sôi nổi trong những trò chơi Team Building…

Gần hai tháng trôi qua, không phải là một quãng thời gian dài, cũng không là quá ngắn, nhưng nó đủ để gắn kết 48 học viên lại với nhau, đủ để các anh chị có được những kỉ niệm đẹp đẽ, và hơn hết là quãng thời gian đó đã giúp các anh chị lĩnh hội được nhiều kiến thức cũng như những kinh nghiệm mà Huấn luyện viên Đức Sơn đem lại.

Brand 23 có thể không là lớp hoàn hảo nhất nhưng đó chắc chắn là một tập thể đoàn kết và thực sự xuất sắc bởi đó là GladiAtor – Những chiến binh máu lửa.

Huấn luyện viên Đức Sơn của khóa học Brand 23

Chúc các anh chị sẽ ngày càng thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. Học viện Thương hiệu Plato mong rằng các anh chị đã có được một quãng thời gian thật sự đẹp đẽ và áp dụng những kiến thức tại Brand 23 cho công việc của mình.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Gladiator – Brand 23 !!!

Bình luận