Chuyến dã ngoại của khóa brand 21

Sau 8 buổi lên lớp với những hoạt động học tập chỉ gói gọn trong không gian lớp học, lớp Brand 21 đã có một buổi dã ngoại vào ngày cuối tuần vừa rồi.

Đúng 7h30, tất cả các thành viên đã có mặt đông đủ với tinh thần vô cùng hào hứng của lần đầu tiên được tham gia hoạt động tập thể lớp. Chuyến đi đã trở nên sôi động ngay từ lúc xe lăn bánh nhờ vào những câu chuyện về con đường xây dựng thương hiệu xe du lịch của anh Đỗ Quang Tiệp – Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Anh Em, cũng là nhà tài trợ xe cho chuyến đi. Những chia sẻ của anh cũng nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp từ các “huynh đệ đồng môn” cho việc xây dựng thương hiệu.

Nhờ có sự giới thiệu của anh Trọng Tuấn – một thành viên của Brand 21 mà lớp đã có một không gian giải trí thực sự tuyệt vời. Gác lại những bộn bề lo toan của công việc, những giám đốc, những trưởng phòng lúc này cùng hòa chung không khí đầy sôi động của những trò chơi tập thể.

Bữa trưa ngoài trời của lớp cũng rất “nhiệt” bởi những câu chuyện thương hiệu của các anh chị học viên, nhất là khi mọi người cùng nhau góp ý cho logo thương hiệu đàn guitar của anh Trần Đình Đoan.

Sau chuyến dã ngoại này, chắc hẳn mỗi thành viên của Brand 21 không chỉ cảm thấy thoải mái vì có một ngày cuối tuần đầy hào hứng mà còn thu được những bài học thực tế quý giá qua những chia sẻ với các thành viên khác trong lớp, những điều mà “học thầy không tày học bạn”.

Học viện Plato và HLV Nguyễn Đức Sơn mong rằng tất cả những khóa học tiếp theo cũng luôn sôi nổi, nhiệt tình và gắn bó như vậy để Plato thực sự trở thành một gia đình Thương hiệu trong lòng mỗi thành viên.

Bình luận