Copywriting 04 – cuối cùng cũng khai giảng

Copywriting 04 – cuối cùng cũng khai giảng

Đó là chia sẻ của các học viên mà Học viện nhận được nhiều nhất sau buổi tối khai giảng lớp Copywriting 04 ngày hôm qua -19/07.

Nếu ai đó hỏi Học viện, Học viện thấy sao sau khi nghe những lời ấy từ anh chị, thì có lẽ vừa vui, vừa ngại là cụm từ mô tả đúng nhất tâm trạng lúc đó.

Vui vì những kiến thức, những giá trị mà thầy Nguyễn Đức Sơn truyền đạt suốt 03 khóa trước cuối cùng đã được nhân rộng tới nhiều người, nhiều doanh nghiệp khác. Và cũng thật ái ngại khi phải để các anh chị học viên chờ hơn nửa năm trời thì khóa Copywriting đầu tiên năm 2017 mới được khai giảng.

Nhưng những cảm xúc thoáng qua ấy nhanh chóng bị xóa nhòa bởi bầu không khí háo hức từ các anh chị học viên. Mở đầu buổi học, thầy Nguyễn Đức Sơn đã “làm sục sôi” tinh thần các anh chị qua việc giới thiệu format huấn luyện và kết thúc bằng một chia sẻ rất thật lòng: Không giống như khóa brand hay các khóa khác tại Học viện, chúng ta có thể chỉ cần đọc, nghe để tiến bộ, nhưng với Copywriting nếu không “take action” hằng ngày, đừng hi vọng kết thúc khóa học kỹ năng viết của chúng ta được nâng lên, chứ chưa nói đến viết để phục vụ cho mục tiêu kinh doanh.

Cứ ngỡ ít nhiều sẽ làm ai đấy có chút nản chí, nhưng điều đó dường nhưng lại càng khiến tinh thần và sự quyết tâm của các chiến binh lên cao hơn bao giờ hết.

10 buổi, 1800 phút, và rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi các anh chị tại lớp Copywriting 04 này. Và giờ, cùng Học viện thương hiệu Plato điểm lại những hình ảnh đáng nhớ trong buổi khai giảng ngày hôm qua, cũng như chúc cho các anh chị sẽ sớm đạt được điều mình đang tìm kiếm tại đây,lớp học này – Copywriting 04.

Copywriting 04 – cuối cùng cũng khai giảng Copywriting 04 – cuối cùng cũng khai giảng Copywriting 04 – cuối cùng cũng khai giảng Copywriting 04 – cuối cùng cũng khai giảng Copywriting 04 – cuối cùng cũng khai giảng Copywriting 04 – cuối cùng cũng khai giảng Copywriting 04 – cuối cùng cũng khai giảng Copywriting 04 – cuối cùng cũng khai giảng Copywriting 04 – cuối cùng cũng khai giảng Copywriting 04 – cuối cùng cũng khai giảng Copywriting 04 – cuối cùng cũng khai giảng Copywriting 04 – cuối cùng cũng khai giảng

Bình luận