Khai giảng Copywriting 11 – “Đóng đô” 1 tháng chỉ vì muốn “Học viết”

COPYWRITING 11 – “ĐÓNG ĐÔ” 1 THÁNG CHỈ VÌ MUỐN “HỌC VIẾT”

Đó là tâm sự rất thật lòng của chị Phương Loan – Copywriter chuyên nghiệp với 3 năm kinh nghiệp. Tại buổi khai giảng lớp ngày hôm 19-08, chị Loan cũng chia sẻ: “Lặn lội” từ Sài Gòn ra Hà Nội ngay trước buổi tối khai giảng vì khoá học này mình đã vụt qua cơ hội tận 2 năm. Mình đi học để muốn hệ thống hoá lại kiến thức cũng như làm sao để thông điệp mình muốn truyền tải thành ngôn từ đi vào lòng khách hàng một cách hay nhất, đẳng cấp nhất.”

Ngay từ buổi khai giảng, thầy Nguyễn Đức Sơn đã “làm sục sôi” tinh thần các anh chị học viên qua việc giới thiệu format huấn luyện cũng như nhận xét lớp Copywriting 11 có chất lượng học viên đồng đều nhất. Hơn 90% số lượng học viên là các anh chị làm về “nghề viết”. Chính điều này khiến tinh thần lao động và sự quyết tâm của các chiến binh lên cao hơn bao giờ hết.

Cũng trong buổi học này, các anh chị học viên đã được khởi động bằng bài thực hành phân loại 10 đoạn văn quảng cáo. Sau đó các anh chị học viên đã được Huấn luyện viên Nguyễn Đức Sơn hướng dẫn để mỗi người có thể tự mình đặt bút viết một đoạn văn quảng cáo dài khoảng 200 từ. Đây chính là một bài tập thực hành vô cùng thực tế, giúp các anh chị học viên làm quen với việc viết quảng cáo sao cho thu hút khách hàng.

Chặng đường của lớp Copywriting 11 chỉ vừa mới bắt đầu, vẫn còn rất nhiều điều thú vị đang chờ các anh chị học viên ở phía trước. Chúc các anh chị sẽ có những buổi học bổ ích, những khoảng thời gian và kỉ niệm thật đẹp đẽ tại lớp học Copywriting 11 tại Hà Nội của Học viện Thương hiệu Plato.

Hãy cùng Học viện Thương hiệu Plato nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong buổi lễ khai giảng khóa học Copywriting tại Hà Nội

Bình luận