bản sắc văn hóa thương hiệu Enouvo

Phát triển thương hiệu từ bản sắc văn hoá doanh nghiệp – câu chuyện của Enouvo

Bản sắc văn hóa doanh nghiệp của Enouvo

Báo Đà Nẵng viết:
“Công ty Enouvo là điển hình trong việc xây dựng các phần mềm, ứng dụng phục vụ thành phố”. Sáng lập công ty là vợ chồng chị Trần Hạnh Trang và anh Phạm Sĩ Nguyên. Từng có thời gian dài học tập, làm việc tại Úc, song vì muốn cống hiến cho sự phát triển của quê nhà, chị Trang và anh Nguyên đã quay về Đà Nẵng và thành lập doanh nghiệp. Chị Trang cho biết, tầm nhìn của Công ty Enouvo là tạo ra những giải pháp hữu ích, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.
 
Năm 2017, Enouvo ra mắt ứng dụng “Thoải mái như ở nhà” (“Comfort as home”), giúp người dùng tìm điểm đặt những nhà vệ sinh miễn phí ở Đà Nẵng. Sau khi triển khai tại quận Hải Châu, ứng dụng này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Năm 2019, Enouvo lại tiếp tục ra mắt ứng dụng Kuuho (cứu hộ) nhằm giúp thông báo về các sự cố trên địa bàn thành phố…”
Tôi rất ngạc nhiên khi hầu hết đội ngũ tại ENOUVO đều là những người trẻ nhưng cách làm việc lại rất chuyên nghiệp và hiệu quả. Tôi chỉ cần nói ra ý tưởng của mình và các bạn rất nhanh chóng đưa ra được các giải pháp. Tôi đã làm việc rất nhiều dự án cùng ENOUVO và chắc chắn trong thời gian tới tôi vẫn sẽ tiếp tục hợp tác cùng các bạn trẻ ở đây.
Dines Anandavel (Nhà sáng lập Black Orchid, Canada)
Những ghi nhận của cộng đồng, đối tác, khách hàng về Enouvo đều có những điểm chung: con người trẻ trung, sáng tạo và một tinh thần bùng cháy. Một tập thể mạnh và khác biệt từ bên trong chính là điều làm nên thành công của thương hiệu Enouvo ra bên ngoài.
 
bản sắc văn hóa doanh nghiệp
Enouvo có 200 nhân sự trẻ, được thu hút bằng một thương hiệu tuyển dụng uy tín, khác biệt, và cách thức giữ lửa tạo bản sắc văn hoá doanh nghiệp bài bản, sắc nét và bền bỉ.

Vượt “bão Covid”

Sau 10 năm phát triển, Enouvo đã phục vụ trên 80 khách hàng ở 8 quốc gia, với khoảng trên 150 dự án. Hệ sinh thái Enouvo Group gồm:
* Enouvo IT Solutions – cung cấp dịch vụ tư vấn cho các khách hàng tại thị trường Úc, Canada, Mỹ, Singapore, Pháp..và phát triển giải pháp công nghệ trên nền tảng web hay mobile app, giúp các doanh nghiệp chuyển đổi số hay phát triển ý tưởng mới nổi trội.
* Enouvo Space: Hệ sinh thái coworking và coliving đầu tiên tại Đà Nẵng.
* Enosta Agency: Branding, Website, UIUX và Graphic Design, Digital Marketing.
* Enouv8: Xây dựng và phát triển những sản phẩm công nghệ như KuuHo – Ứng dụng hỗ trợ Cộng đồng và Smartos – Nền tảng quản lý không gian cho thuê.
* Enouvo Cafe – Danang Coworking Cafe: Mô hình coworking cafe cung cấp đồ uống chất lượng và healthy.
 
Bản Sắc Văn Hóa Doanh Nghiệp
Chị Trần Hạnh Trang – Founder & CEO Enouvo Group trong buổi lễ khai trương Enouvo Space 2 Hệ Sinh Thái Co-Working & Co-Living Đầu Tiên Tại Đà Nẵng
 
Kể từ 2015 – 2019, doanh thu Enouvo đều tăng trưởng 100% qua các năm. Năm 2020 dịch Covid ảnh hưởng khá mạnh, nhưng không sa thải một nhân sự nào, tái cấu trúc để đảm bảo ai cũng có việc làm. Kết quả năm 2020 vẫn tăng trưởng 16% so với năm 2019. Năm 2021, doanh thu lại tăng trưởng kỷ lục mức 120% so với 2020.
 
Đã có nhiều lúc mình muốn từ bỏ, cảm thấy cô đơn, thấy sợ. Nhưng bây giờ mình có thể tự tin mà nói nhờ những nỗi sợ đó mà mình đã biết đến sự quan trọng của những con người ở bên cạnh mình. Những con người phù hợp đã giúp mình vượt qua vô vàn nỗi sợ, cố gắng từng ngày để xây dựng & vun đắp dần giấc mơ về một Enouvo bay cao và bay xa hơn nữa. Mình có một niềm tin lớn lao về những con người đang đồng hành cùng mình, và những điều tụi mình đang xây dựng cùng nhau và những giá trị mà tụi mình đang theo đuổi!
Nhà sáng lập Enouvo – chị Trần Hạnh Trang chia sẻ
Ngày 30/7/2022, tại Plato Talk với chủ đề “Tích hợp văn hoá và thương hiệu”, chị Trần Hạnh Trang – Founder Enouvo sẽ chia sẻ hành trình phát triển thương hiệu từ bản sắc văn hoá doanh nghiệp của Enouvo: “Câu chuyện hành trình của tụi mình cũng đi qua ups and downs. Mình hi vọng thông qua các câu chuyện “ups and downs” mộc mạc của tụi mình, mọi người có thể giảm bớt downs, tăng thêm ups”.

 

Tác giả:

logo    Plato team

Bình luận