Bà Lê Hồ Mỹ Duyên – Ex-Head of Growth & Strategy GEEK Up

Cựu giám đốc Marketing của Pharmacity, cựu Giám đốc thương hiệu cao cấp nhãn hàng X-Men ICP, cựu Giám đốc marketing công ty EMHI Licensing, đại diện Provence Consumer Products tại Việt Nam.

Cô Lê Hồ Mỹ Duyên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, đã giúp phát triển và xây dựng nhiều thương hiệu như X-Men, Purite by Provence, Saigonfood, Thuận Phát v.v…

Cô Mỹ Duyên được ghi nhận bởi cách tiếp cận sáng tạo và áp dụng các hình thức tiếp thị mới trong việc xây dựng thương hiệu. Trước đó, cô từng phụ trách truyền thông và marketing cho công ty EMHI Licensing, đại diện cho Provence Consumer Products tại Việt Nam, chuyên kinh doanh trong lĩnh vực nhượng quyền thương mại.

Ngoài việc biết đến là chuyên gia Marketing, cô Duyên còn truyền cảm hứng đến nhiều người với lối sống hiện đại, tối giản, hướng đến xu hướng tiêu dùng xanh và bảo vệ môi trường.

Tìm hiểu Khóa huấn luyện Marketing thực chiến của HLV Lê Hồ Mỹ Duyên

Ý kiến học viên

Hà Thúy Hằng

Công ty Gen Việt

“Dù đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành nhưng nhiều lúc tôi vẫn “mắc kẹt” với những vấn đề Marketing, làm sao để giải bài toán kinh phí Marketing vừa phải nhưng có hiệu quả và có tiêu chí đánh giá được nó. Kết thúc khóa học, tôi đã thu nhận được nhiều kiến thức và học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ những case thực tế.”

Hoàng Minh Thùy

Công ty phân phối mỹ phẩm Spa nhập khẩu Blue Sea

“Trong khóa học Actionable Marketing, kiến thức tôi được học, tôi cảm thấy rất tâm đắc. Từ phân tích nhu cầu người tiêu dùng, phân tích vấn đề và cơ hội, làm sao để chiến thắng tại điểm bán hàng. Tôi đã học được nhiều kiến thức mới, tư duy Marketing cũng tốt hơn rất nhiều.”

Đoàn Bá Tước

Giám đốc công ty Dược Pro Green Life

“Sau khi học xong khóa Brand, tôi rất muốn áp dụng được những kiến thức quý giá đã được học nhưng trước hết phải học được những “chiến thuật Marketing” để có kết quả trước đã, nên tôi chọn tiếp tục học khóa Actionable Marketing. Tôi chọn khóa học này vì ấn tượng với kiến thức thực chiến từ khóa học, từ kinh nghiệm chinh chiến hàng chục năm trong ngành Marketing của cô Duyên và thầy Nguyên.”

Khóa huấn luyện của Cô Lê Hồ Mỹ Duyên

 • Marketing thực chiến (Actionable Marketing)

  Cô Lê Hồ Mỹ Duyên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, đã giúp phát triển và xây dựng nhiều thương hiệu như X-Men, Purite by Provence, Saigonfood, Thuận Phát v.v..

Đăng ký khoá huấn luyện

 • Học phí 13.200.000 (đã bao gồm VAT)
  Khai giảng 24/02/2023
  Thời gian

  Tối T6, Sáng + Chiều T7, Sáng CN

  Thời lượng 12 buổi học (3 tuần)
 • Học phí 13.200.000 (đã bao gồm VAT)
  Khai giảng Năm 2023
  Thời gian

  Tối T6, Sáng + Chiều T7, Sáng CN

  Thời lượng 12 buổi học (3 tuần)