07/10/2016: Khai giảng khóa học Actionable Marketing 02 tại HN

Vào ngày 07/10/2016 vừa qua, khóa học Actionable Marketing 02 của Học viện Thương hiệu Plato đã chính thức khai giảng tại HN. Với 48 học viên đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau, và hơn hết đều mang trong mình một niềm đam mê chung về Marketing, AM2 thực sự đã trở thành một lớp học vô cùng sôi nổi và gắn kết.

Qua 4 buổi học đầu tiên với HLV Lê Hồ Mỹ Duyên và HLV Phạm Đình Nguyên, chắc hẳn là các anh chị học viên đã được khơi gợi lại kiến thức nền tảng về Marketing – những kiến thức tưởng như đã quen thuộc nhưng không phải bất kì người làm Marketing nào cũng nắm được.

Với các buổi học chuyên sâu về Định vị thương hiệu, Xác định vấn đề và cơ hội hay Sáng tạo sản phẩm, những casestudy và sự phân tích bài bản của các HLV đã giúp cho các anh chị học viên được trải nghiệm làm Marketing kết hợp với Branding một cách thú vị. Những khoảng thời gian làm việc nhóm giúp các anh chị có được sư tương tác và cho ra những thành quả vô cùng bất ngờ.

Lớp học được chia thành 6 nhóm với dấu ấn riêng về mỗi nhóm. Chúng ta có thể kể tên 6 nhóm trong lớp, đó là: Super Mom, Thích Ăn Chay, New On, Mover, 1986 và Chim Ưng.

Học viện Thương hiệu Plato hy vọng với 1/3 chặng đường đã đi qua, các anh chị học viên lớp Marketing 02 sẽ có thêm động lực và sự đam mê, nỗ lực cho các buổi học tiếp theo.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của Actionable Marketing 02 ngay sau đây!

Bình luận