24/12/2016: Bế giảng khóa học Copywriting 03 tại HN

Cũng chính vào dịp Lễ Giáng sinh ấm áp, hành trình Copywriting 03 cuối cùng đã kết thúc trọn vẹn và ý nghĩa với nhiều cảm xúc đặc biệt.

10 buổi học là một quá trình đầy nỗ lực và cố gắng và cũng chính là chặng đường giao lưu – chia sẻ – kết nối của 50 anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau. Những chuyến đi (Sâp Outing), những màn thuyết trình gay cấn,…tạo thành những kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả các anh chị.

Đặc biệt, tại buổi học cuối cùng của khóa học Copywriting 03, các nhóm đã được thực hành và viết bài viết tốt nghiệp về chính casestudy của nhóm mình. Những casestudy được đưa ra “mổ xẻ” vô cùng “quyết liệt”:

  • Nhóm Mình Thích – Casestudy Ben Media
  • Nhóm Xera – Casestudy Mỹ phẩm Menard
  • Nhóm Trốt – Casestudy Miniso
  • Nhóm Tha’s Thu’s – Casestudy Vietleather
  • Nhóm Sốc Sếch Sến – Casestudy TuArt Wedding
  • Nhóm Thích Lầ Nhích – Casestudy Sapa Jade Hill

Cả 6 bài tốt nghiệp đều thể hiện sự tâm huyết và nỗ lực của các học viên. Và cuối cùng, Nhóm Tha’s Thu’s với casestudy về Vietleather đã xuất sắc dành chiến thắng và nhận được những phần quà từ HLV Nguyễn Đức Sơn.

Học viện Thương hiệu Plato trân trọng cảm ơn các anh chị học viên vì đã tham dự và trở thành một thành viên trong đại gia đình Plato.

Nhân dịp Giáng sinh năm 2016, Học viện xin gửi tới các anh chị học viên và tất cả mọi người một Noel ấm áp, vui vẻ và ý nghĩa bên những người thân và gia đình của mình.

Ngay sau đây, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Copywriting 03!

Ảnh: Ben Media

Bình luận