Actionable marketing 05- những chiến binh marketing sài thành

Actionable marketing 05- những chiến binh marketing sài thành

Như vậy là ngày 05-06 vừa qua lớp học marketing thực chiến đầu tiên trong năm 2017 tại Sài Gòn đã chính thức được khai giảng.

Dù bận trăm công nghìn việc, nhưng những chủ doanh nghiệp, CMO, team leader.. như anh Nguyễn Thế Khải – Giám đốc Du lịch Hoàn Mỹ hay chị Diệp Bùi – Founder & CEO của agency LionBui,  vẫn cố gắng dành 3 tiếng đồng hồ mỗi tối thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần,để cũng ngồi lại với nhau trong lớp học Actionable Marketing 05 này, cùng nhau tìm ra đáp án cho câu hỏi marketing mà doanh nghiệp đang phải đối mặt. Chẳng thế mà cả 3 HLV đều rất trân trọng và luôn hỏi kỹ càng từng học viên một về lĩnh vực tham gia, về rắc rối đang gặp phải cũng như kỳ vọng trong khóa học này.

Cùng học viện Plato điểm lại những hình ảnh đáng nhớ trong buổi đầu tiên khai giảng lớp Actionable Marketing 05, những bước chân đầu trên hành trình hiện thực hóa chiến lược thương hiệu thành doanh số và tài sản thương hiệu bằng một bản kế hoạch hành động marketing sắc bén.

Actionable marketing 05- những chiến binh marketing sài thành Actionable marketing 05- những chiến binh marketing sài thành Actionable marketing 05- những chiến binh marketing sài thành Actionable marketing 05- những chiến binh marketing sài thành Actionable marketing 05- những chiến binh marketing sài thành Actionable marketing 05- những chiến binh marketing sài thành Actionable marketing 05- những chiến binh marketing sài thành Actionable marketing 05- những chiến binh marketing sài thành Actionable marketing 05- những chiến binh marketing sài thành Actionable marketing 05- những chiến binh marketing sài thành Actionable marketing 05- những chiến binh marketing sài thành Actionable marketing 05- những chiến binh marketing sài thành Actionable marketing 05- những chiến binh marketing sài thành

 

Bình luận