Actionable Marketing 09 – “Những chiến binh Marketer Hà Nội”

Khai giảng lớp Actionable Marketing vào một buổi tối thứ 6 cuối tuần nhưng không vì thế mà giảm niềm hào hứng của các học viên. Dù bận trăm công nghìn việc nhưng những chủ doanh nghiệp, CMO, Team leader … của các doanh nghiệp vẫn cố gắng dành những ngày cuối tuần quý giá để cùng ngồi lại với nhau trong lớp học Actionable Marketing 09, cùng nhau tìm ra đáp án cho những vấn đề Marketing hóc búa mà doanh nghiệp đang phải đối mặt.

Anh Bùi Quốc Hưng – Quản lý công ty TMT Motors cho biết “Marketing trong ngành của mình vẫn còn rất truyền thống, chưa có tác động bởi Digital, công nghệ số hiện đại như bây giờ. May mắn được chịu trách nhiệm về mảng Marketing nên mình muốn được đi học khóa này để hiểu hơn về bản chất cũng như cách làm Marketing chuẩn và hiệu quả hơn”

Anh Nguyễn Đồng Nguyên – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Kiến trúc – Nội thất Ahome lại tâm sự “Tham gia khóa này, tôi mong muốn được học hỏi cách tư duy về Marketing từ cô Duyên và thầy Nguyên và tham khảo các case-study từ các thành viên trong lớp học. Từ đó, rút ra kinh nghiệm và áp dụng kiến thức đã học cho doanh nghiệp mình.”

Anh Phan Đại Thắng, Chuyên viên Marketing, thương hiệu thời trang “Her 25” lại bộc bạch “Buổi học đầu tiên mình cảm thấy không khí lớp học rất ấm áp và vui vẻ. Mặc dù đã có kinh nghiệm làm marketing nhưng mình rất muốn tham gia khóa học để hệ thống lại tất cả các kiến thức đã trải nghiệm trong thời gian vừa qua để có được kế hoạch Marketing hoàn chỉnh và chuẩn nhất.”

Trước hết, hãy cùng Học viện Plato điểm lại những hình ảnh đáng nhớ trong buổi đầu tiên khai giảng lớp Actionable Marketing 09, những bước chân đầu trên hành trình hiện thực hóa chiến lược thương hiệu thành doanh số và tài sản thương hiệu bằng một bản kế hoạch hành động marketing sắc bén.

Bình luận