Brand 23 – Outing tại Resort Quảng Tây

Học viện Thương hiệu Plato tổ chức những khóa học không chỉ mong muốn trở thành địa chỉ tin cậy chuyên sâu về đào tạo thương hiệu và những phân ngành marketing liên quan đến thương hiệu, mà hi vọng đây sẽ là nơi giao lưu giữa các học viên trong một lớp học, giữa những khóa học chuyên môn khác nhau. Thông qua những buổi vui chơi dã ngoại đã giúp những thành viên trong lớp có thể biết nhiều về nhau hơn, hòa mình hơn vào tập thể lớp, hơn nữa thể hiện được cá tính cũng như khẳng định được thương hiệu cá nhân.

Không phải ngẫu nhiên mà gọi Brand 23 là một lớp siêu “quẩy”, các anh chị hoạt động phong trào rất sôi nổi cả từ online cho đến offline. Về online, đây là khoá học mà các anh chị tương tác với nhau ở Group lớp rất thường xuyên. Sau mỗi buổi học, các học viên thường post những bài review cũng như cảm nhận của mình đặc biệt là sau khi giải quyết được một casestudy khó. Và không thể không kể đến buổi ngoại khóa đầu tiên của lớp Brand 23 trong chuyến hành trình tới Resort Quảng Tây – Sơn Tây, Hà Nội.

Buổi Outing diễn ra tại Resort Quảng Tây, Sơn Tây, HN

Không khí đã được hâm nóng ngay khi chiếc xe bắt đầu lăn bánh bằng những trò chơi trí tuệ vô cùng hại não. Đến với resort, anh chị đã gia nhập cuộc chơi thực sự. Từ việc đặt biệt danh cho từng thành viên với những cái tên rất độc, rất phá cách, đến những hoạt động teambuilding vui nhộn, hài hước đều đã tạo nên những tiếng cười, sự hào hứng và niềm vui thích cho các anh chị.

Không hí vui nhộn trên xe

Đi chơi không quên việc học, lĩnh hội kiến thức. Anh Kỳ – một học viên của lớp – đã chia sẻ về một số kiến thức liên quan đến công việc hiện tại của anh, đó cũng là những kiến thức mà anh chị trong lớp đều muốn tìm hiểu và trao đổi sâu hơn nữa. Chính vì vậy mà buổi chia sẻ đó đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các anh chị, đó không còn là buổi chia sẻ cá nhân mà là sự trao đổi kiến thức ở nhiều khía cạnh khác nhau, từ vấn đề lại phát sinh thêm vấn đề khác.

Học mà chơi – chơi mà học. Điều đó vẫn đúng với những con người đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp của mình. Làm thế nào để việc học đầy thú vị và tò mò? Làm thế nào để sau những cuộc vui vẫn có thể học? Và câu trả lời – Chính là “GLADITOR” – chiến binh máu lửa Brand K23 – những gì anh chị thể hiện đã thay cho câu trả lời đó.

Anh Nguyễn Mai Tú – Lớp trưởng lớp Brand 23 – đã chia sẻ cảm xúc như sau: Buổi Outting đầu tiên của Brand 23 là nơi chúng ta tìm ra chiến hữu, đồng minh trên tinh thần, quan điểm hành động hay trên hành trình cuộc sống. Mỗi người chúng ta đều có rất nhiều kỷ niệm. GLADITOR cũng sẽ là 1 kỷ niệm định vị đặc biệt, không phải vì nó vui hay buồn, bởi nó là DUY NHẤT & KHÔNG bao giờ trở lại. Bạn sẽ không thể biết ai là người lấy miếng pho mát của bạn; ai là người mang cái cần câu hạng sang cho bạn…”

Hi vọng rằng, không chỉ là những buổi học, những buổi dã ngoại sẽ đem lại cho anh chị những giờ phút thư giãn và cũng là khoảng thời gian lên dây cót, nạp năng lượng cho những hành trình chinh phục biển tri thức bao la.
Học viện xin gửi lời cảm ơn tới những học viên vẫn luôn dành trọn niềm tin của mình cho học viện, coi khoảng thời gian học tập tại học viện Plato là một kỉ niệm không thể nào quên, nơi bắt đầu của những chân trời mới, những tri thức mới.

Một số hình ảnh của buổi Dã ngoại lớp Brand 23:

Bình luận