Lưu bản nháp tự động

Brand 30 – Có điều gì thú vị ở khóa học brand cuối cùng trong năm 2017?

1. Khóa học kín chỗ nhanh nhất.

57. Là sĩ số cuối cùng của khóa Brand 30. Dù phải đến cuối tháng 9 mới có thể được khai giảng nhưng khóa học đã sớm kín chỗ từ tháng giữa 6. Và dù biết rằng, các anh chị đều đang hằng ngày phải đối mặt trực tiếp với những vấn đề về branding cho doanh nghiệp của mình, nhưng để thực hiện lời hứa thương hiệu tại Plato “Coaching chứ không Teaching” với mong muốn “Học để làm, mà không chỉ làm tốt, mà phải làm cho thành thạo”, học viện buộc lòng phải dừng tiếp nhận đăng ký & mong các anh chị tiếp tục ủng hộ Học viện tại khóa Brand 31 sẽ khai giảng ngày 04-01-2018.

2. Khóa học có sự góp mặt của KOLs.

Nếu chúng ta đã quen với việc Học viên ở Học viện Plato là các anh chị trong ngành marketing, branding, thì việc một KOL trong lĩnh vực khác tới tham dự khóa học thực sự mang tới một bầu không khí khác. Chị Thanh Vân hay còn được biết dưới nghệ danh Vân Hugo là người mà Học viện đang muốn nhắc tới. Không chỉ nổi tiếng tới với vai trò của một nghệ sĩ, chị còn khiến nhiều người nể phục bởi bản lĩnh của một doanh nhân. Thật vui khi có thêm một góc nhìn về branding dưới con mắt của một nghệ sĩ, và sự tham gia của chị Vân Hugo hy vọng sẽ mang tới khóa học thêm nhiều điều thú vị.

3. Học viên “đa chủng tộc”

Nếu nói Brand 30 là lớp học đa chủng tộc đa sắc màu cũng không quá lời, bởi lẽ lớp hơn 50 chục con người, thì gần như đó là bấy nhiêu ngành nghề, lĩnh vực. Có thể ai đó sẽ không đồng ý và nói rằng: Lớp nào cũng thế, có phải có mỗi Brand 30 mới “đa chủng tộc” đâu?

Thực tế đúng là như vậy, nhưng với riêng Học viện, cùng một ngành nghề nhưng chỉ cách nhau 1 khóa thôi đã mang tới những góc nhìn thú vị khác rồi. Cũng chính bởi nét đặc trưng này tại Plato đã giữ cho sự háo hức luôn tồn tại trong mỗi lớp học của Học viện.

Và giờ, cùng Học viện Thương hiệu Plato nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi khai giảng như một lời chúc gửi tới các anh chị Brand 30. Chúc các anh chị sẽ sớm đạt được những gì mình tìm kiếm tại cuối hành trình 12 buổi này.

Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động Lưu bản nháp tự động

Bình luận