Brand 39 Outing | Học mà chơi, chơi mà học

Sau 10 buổi học trên lớp với những giờ học “căng não” tại Học viện Plato, lớp Brand 39 đã có một buổi dã ngoại tại Rùa’s House Hilltop – căn nhà sàn nằm tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội, trải nghiệm một cuộc sống thanh bình, rời xa phố thị bộn bề.

Đúng 6h30, các thành viên lớp Brand 39 đã có mặt đông đủ, tinh thần vô cùng hào hứng với hoạt động tập thể đầu tiên của lớp. Chuyến đi đã sôi động ngay từ những lúc xe lăn bánh với những câu chuyện về thương hiệu từ các anh chị trong lớp.

Trong cái se lạnh của cái rét nàng Bân cuối mùa, các thành viên của lớp đã có những giờ phút yên bình, cùng nhau thưởng trà, ngắm cảnh, cùng nhau hít hà làn khói bồ kết thơm thơm tại chân nhà sàn trên đỉnh núi.

Những trò chơi team building của tiểu ban trò chơi – anh Lê Dũng (Đèn Cromled – Tâm tỏa sáng) với những trò chơi thú vị nhưng đầy ý nghĩa ẩn sâu sau những trò chơi đồng đội.

Bữa trưa ngoài trời cũng rất “nhiệt” với những món nướng, BBQ từ Valhalla Grill của chị Vương Vân.

Sau chuyến dã ngoại này, chắc hẳn mỗi thành viên của Brand 39 không chỉ cảm thấy thoải mái vì có một ngày cuối tuần đầy hào hứng mà còn thu được những bài học thực tế quý giá qua những chia sẻ với các thành viên khác trong lớp, những điều mà “học thầy không tày học bạn”.

Hãy cùng Học viện Thương hiệu Plato ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến Outing của lớp Brand 39.

Bình luận