Buổi lễ tốt nghiệp lớp dc 04 tại HN – Xây dựng kế hoạch nội dung số cho doanh nghiệp

Digital content mang đến những kiến thức quan trọng, bài bản và toàn diện xây dựng, thực thi nội dung trên môi trường số giúp các doanh nghiệp tạo ra hiệu quả kinh doanh và hoàn toàn có thể đo lường cụ thể.

Sau 10 buổi học, vào ngày 30/5/2019 khoá học Digital Content Planning For Business tại Hà Nội đã chính thức tốt nghiệp với rất nhiều những ấn tượng khó quên, những bài học khá tâm đắc để ứng dụng cho công việc của các anh chị quản lý doanh nghiệp.

Chị Nguyễn Thanh Nhàn – CEO túi da thật KAT đã chia sẻ: “Khoá học có tính ứng dụng cao, thực hành rất tốt, mọi bài học đều ứng dụng được vào thực tiễn và mình sẽ thử landing page xem thầy nói chuẩn thế nào.”

Được biết, nhóm của chị đã là nhóm xuất sắc nhất dành được học bổng 50% cho khoá học tiếp theo và bản thân chị Nhàn cũng là người đại diện thuyết trình cho đề tài cuối khoá.

Còn học viên Nguyễn Đức Thành – trợ lý Giám đốc của Công ty TNHH MTV Xây lắp điện 1 Mỹ Đình cho biết:

“Khoá học có nội dung tốt, đáp ứng được nhu cầu của mình. Học xong có thể tự xây dựng kế hoạch theo bài đã học và Thầy Đạt cung cấp cho rất nhiều kiến thức, đặc biệt ấn tượng với kiến thức về kế hoạch Digital Content cuối khoá.”

Trên đây chỉ là một số chia sẻ đầy lắng đọng sau buổi lễ tốt nghiệp khoá học Digital Content 04 tại HN, vẫn còn rất nhiều các hoạt động chuyên môn thú vị khi các anh chị tham gia cộng đồng Brand Walkers. Hy vọng rằng đến với Brand Walkers, các anh chị vẫn tiếp tục duy trì liên lạc với nhau và làm quen với anh chị khác, hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống.

Còn bây giờ, hãy cùng Học viện Thương hiệu Plato nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong buổi lễ tốt nghiệp Digital Content Planning For Business 04 tại Hà Nội vừa qua.

Hình ảnh buổi lễ Bế giảng Digital Content Planning For Business ngày 30/05

Nhóm học viên nhận được học bổng 50% cho khoá học tiếp theo

Hãy cùng Học viện nhìn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ tại buổi lễ bế giảng tối ngày 30/05:

Bình luận