Business strategy for practitioners 01 – Lớp học tài năng.

Business strategy for practitioners 01 – Lớp học tài năng

Tối ngày hôm qua 13-06 tại Học viện Thương hiệu Plato đã chính thức khai giảng lớp học chiến lược kinh doanh đầu tiên, sau một thời gian khá dài “thai nghén”.

Tại buổi khai giảng, bên cạnh 2 giảng viên chính thức là anh Nguyễn Việt Long và anh Huỳnh Minh Việt, còn có sự tham gia góp mặt của chủ tịch Học viện Thương hiệu Plato, anh Nguyễn Đức Sơn.

Chia sẻ về ý tưởng mở lớp chiến lược kinh doanh, anh Nguyễn Đức Sơn cho biết: “Đây là lớp đầu tiên tại Học viện không liên quan trực tiếp về thương hiệu và marketing. Hơi khác với định hướng ban đầu của học viện là đào tạo tập trung và rất sâu về 2 thế mạnh của mình. Tuy nhiên trong quá trình giảng dạy và tiếp xúc với các học viên, nhận thấy những người làm marketing hiệu quả là những người có nền tảng, tuy duy về kinh doanh rất tốt. Đó là lý do ngày 13-06 học viện cho ra đời lớp học chiến lược kinh doanh này”

Cũng tại buổi khai giảng, anh Nguyễn Đức Sơn không quên nhắc tới truyền thống bấy lâu nay của khóa 1 – luôn tập hợp những con người tài năng, ở khóa chiến lược này,họ – những người với đúng nghĩa là chủ doanh nghiệp, những người thực sự lăn lộn, thực sự trải nghiệm với ngành với nghề,
Và hi vọng, những lời chia sẻ của anh Sơn, không khiến 2 huấn luyện viên của chúng ta cảm thấy quá áp lực mà trái lại sẽ coi đây như là một thách thức & niềm vui trong suốt hơn 5 tuần của khóa học.

Lời cuối, cùng học viện điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi khai giảng ngày hôm qua như một lời chúc gửi tới các anh chị khóa Business Strategy for Practitioners 01. Chúc các anh chị sẽ đạt được sự tìm kiếm về mặt chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp của chính mình.

Business strategy for practitioners 01 – Lớp học tài năng. Business strategy for practitioners 01 – Lớp học tài năng. Business strategy for practitioners 01 – Lớp học tài năng. Business strategy for practitioners 01 – Lớp học tài năng. Business strategy for practitioners 01 – Lớp học tài năng. Business strategy for practitioners 01 – Lớp học tài năng. Business strategy for practitioners 01 – Lớp học tài năng. Business strategy for practitioners 01 – Lớp học tài năng. Business strategy for practitioners 01 – Lớp học tài năng. Business strategy for practitioners 01 – Lớp học tài năng. Business strategy for practitioners 01 – Lớp học tài năng. Business strategy for practitioners 01 – Lớp học tài năng.

Bình luận