Chuyến đò branding & marketing đà nẵng chính thức ra khơi

Lần đầu tiên được tổ chức
55 học viên tham dự
Gần 40 thương hiệu khác nhau

Đó chỉ là một vài điểm đặc biệt của lớp Branding & Marketing ĐN 01 vừa khai giảng ngày 23/06 tại Đà Nẵng. Hai ngày liên tiếp với lượng kiến thức khổng lồ, thầy say sưa giảng bài, học viên say sưa lắng nghe, thảo luận, cứ thế cứ thế. Hai ngày học kết thúc mặc dù mệt nhưng vẫn để lại nhiều tiếc nuối.

“Từ “hay” thôi chưa thể lột tả hết những gì mình được học, rất thấm và giá trị nhận về quá lớn. Rất cảm ơn thầy về những bài học thương hiệu. Tối nay sẽ bật lại file ghi âm và áp dụng hết những kiến thức vào công việc hiện tại của mình. Branding bài bản và nghiêm túc hơn chứ không mãi chạy theo doanh số nữa.”

Anh Hồ Chí Quyết – Giám đốc công ty TNHH Quyết Thành Vinh tâm sự.

“Trước khóa học mình hay nhầm lẫn giữa các khái niệm, không xác định rõ PODs & những điều tự cần làm cho Business của mình. Giờ thì mọi thứ trở nên rõ ràng hơn, tuy chưa hẳn hoàn toàn nhưng mình đã tìm thấy con đường càn phải đi. Mình chắc chắn sẽ áp dụng được nhiều kiến thức vào thực tế.”

Chị Trịnh Đỗ Quyên – Giám đốc DNTN Đỗ Quyên, Hội An tâm sự

“Rất kì vọng và rất hài lòng. Học được kiến thức chuẩn để áp dụng vào công việc, thêm tự tin để mạnh dạn đầu tư phát triển thương hiệu. Tôi cũng được trang bị thêm kiến thức về giải pháp thực thi Marketing, hiểu được tầm quan trọng của Insight khách hàng.”

Anh Nguyễn Tuấn Tú Nguyên, Owner Red Dragon Restaurant chia sẻ

“Nội dung đi sâu vào thực tế, không lý thuyết suông. Đặc biệt là giảng viên cực kì giàu kinh nghiệm và có cách dạy rất dễ hiểu và truyền cảm. Tham gia lớp học này, tôi có thể học hỏi được chiến lược xây dựng thương hiệu chuẩn quốc tế. Điều mà công ty tôi đang rất cần” 

Chị Lý Thị Phương Dung – Chuyên viên tại công ty TNHH Đầu Tư và Hỗ Trợ Khởi Nghiệp Đà Nẵng nói.

Chúc các anh chị lớp Branding & Marketing Đà Nẵng 01 có những phút giây học tập vui vẻ và bổ ích tại Học viện Thương hiệu Plato, nắm bắt được những kiến thức quan trọng và tìm ra chìa khoá dẫn lối thương hiệu đi đến thành công.

Bình luận