Copywriting 02: Khóa học Copywriting đầu tiên tại TPHCM

Vào ngày hôm qua, 10/11/2016, khóa học Copywriting đầu tiên tại TPHCM của Học viện Thương hiệu Plato đã chính thức được khai giảng. 35 học viên đến từ nhiều nơi khác nhau đã cùng tề tựu lại và kiếm tìm tri thức dưới sự dẫn dắt từ bậc thầy câu chữ – HLV Nguyễn Đức Sơn.

Copywriting 02 là khóa học vô cùng đặc biệt khi mang lại những cảm xúc tuyệt vời ngay từ buổi học đầu tiên. 35 học viên đã có cơ hội là quen, giao lưu với nhau, ai cũng mang trong mình tâm trạng háo hức và vui vẻ cho chặng đường 10 buổi học sắp tới.

Chúng ta cùng chào đón 5 nhóm tại Copywriting 02 cùng các Casestudy tốt nghiệp được lựa chọn ngay từ buổi học đầu tiên:

– Nhóm WIN – Casestudy Mật ong kháng khuẩn Manuka (NewZeland)
– Nhóm SATO – Casestudy Svan Clinic & SPA
– Nhóm LINKS – Casestudy Pocket
– Nhóm BIG4 – Casestudy KLD
– Nhóm TÔM BẮC CỰC – Casestudy Tôm Bắc Cực

Tại buổi học đầu tiên này, các anh chị học viên cũng đã có cơ hội được tìm hiểu thêm về kiến thức nền tảng của Copywriting cùng HLV Nguyễn Đức Sơn. Ai cũng trầm trồ và ngạc nhiên vì không nghĩ Copywriting lại có nhiều hình thức và chức năng khác nhau như vậy. Đồng thời, các anh chị đã được thực hành những bài viết đầu tiên về những kiến thức đã được học. Tất cả tuy mới mẻ nhưng tạo nên sự thích thú và đam mê học hỏi mạnh mẽ.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của buổi học đầu tiên vừa qua tại lớp Copywriting 02. Chúc cho các anh chị học viên sẽ cùng “chạy đua” trong 10 buổi học một cách hiệu quả và thành công!

Bình luận