Copywriting 04 - practice makes perfect

Copywriting 04 – practice makes perfect

Làm bài tập.

Đúc rút quy luật.

Làm bài tập,

Đúc rút quy luật.

Tiếp tục làm bài tập, rồi lại đúc rút, tìm ra các quy luật & thủ pháp.

Hiếm có khóa nào mà học viện có thể kiểm chứng được kết quả ngay tại lớp học như khóa copywriting này. Đúng nghĩa học để làm. Mà không chỉ làm được mà phải làm tốt, phải làm cho thành thạo. Để tới giờ phút này, Học viện vẫn không sao quên được những lời trải lòng về nghề mà người thầy Nguyễn Đức Sơn nhắc nhở chúng ta trong suốt khóa học: Với copywriting nếu không “take action” hằng ngày, đừng hi vọng kết thúc khóa học kỹ năng viết của chúng ta được nâng lên, chứ chưa nói đến viết để phục vụ cho mục tiêu kinh doanh.

Những mẩu bánh mì cắn vội, những ngụm nước uống nhanh để lấy sức

Không còn breaking-time chính thức. Nhường chỗ cho những bài tập nhóm với mức độ yêu cầu ngày càng khắt khe hơn.

Cứ ngỡ những hình ảnh ấy chỉ còn lại trong ký ức thì nay chúng lại hiển hiện tại đây, thánh đường Plato, trong lớp học Copywriting 04. Biết sao được, khi người xưa đã từng nói: “Practice Makes Perfect”. Ngay cả Ann Handley cũng khẳng định lại một lần nữa trong cuốn sách: Everybody Writes (Wall street Journal Bestseller) “Viết thường xuyên quan trọng hơn viết nhiều”. Thì đối với riêng lớp copywriting 04, thử thách, mỗi ngày đến lớp là 4 bài tập (thậm chí có buổi còn nhiều hơn) chỉ là bước chạy đà cho “chặng đường marathon-copywriting giờ mới bắt đầu” mà thôi.

Học viện xin trích dẫn lời chia sẻ của anh Nguyễn Quốc Bảo thay cho lời cảm ơn của tới các anh chị lớp Copywriting 04. Chúc các anh chị trên chặng đường marathon-copywriting tới luôm “tìm thấy” 30 phút mỗi ngày để rèn luyện kỹ thuật viết, khả năng ngôn từ và nhất là cách tư duy chuẩn mực về chiến lược content marketing.

“Phần thưởng lớn nhất mà cả nhóm nhận được, đó là cả nhóm đều hiểu rằng, dù buổi học viết cuối cùng tại Plato đã kết thúc, nhưng chặng đường marathon-copywriting của từng thành viên trong nhóm giờ mới bắt đầu”

Copywriting 04 - practice makes perfect Copywriting 04 - practice makes perfect Copywriting 04 - practice makes perfect Copywriting 04 - practice makes perfect Copywriting 04 - practice makes perfect Copywriting 04 - practice makes perfect Copywriting 04 - practice makes perfect Copywriting 04 - practice makes perfect Copywriting 04 - practice makes perfect

Bình luận