Diễn đàn người Việt có tầm ảnh hưởng – Vietnam Global Leaders Forum (VGLF Paris 2019)

Vào ngày 30-31/3, Diễn đàn Người Việt có tầm ảnh hưởng – Vietnam Global Leaders Forum (VGLF Paris 2019) lần đầu tiên được tổ chức tại lâu đài Salomon de Rothschild, Paris, Cộng hòa Pháp. Sự kiện hội tụ gần 300 người đến từ 25 nước, những doanh nhân, trí thức người Việt có tầm ảnh hưởng, tạo ra những hợp tác tích cực, đánh thức tiềm năng đất nước, góp phần vào sự phát triển chung của Việt Nam, đưa giá trị Việt cạnh tranh toàn cầu.

Chương trình tập trung vào chủ đề “Nâng tầm thương hiệu Việt Nam” (Brand Vietnam), nhằm mục đích đánh thức tiềm lực quốc gia, đưa thương hiệu và giá trị Việt cạnh tranh trên trường quốc tế, đồng thời đặt nền móng đầu tiên cho mạng lưới Người Việt có tầm ảnh hưởng (Vietnam Global Leaders Network).

Ông Nguyễn Đức Sơn – Chủ tịch Học viện Thương hiệu Plato tham gia chương trình với tư cách diễn giả, trình bày về chủ đề Thương hiệu quốc gia, Thương hiệu quốc gia hình thành từ đâu? Người Việt Nam sẽ kể về những cái tên sản phẩm dịch vụ nào khi ra thế giới?

Ông Nguyễn Đức Sơn – Chủ tịch Học viện Thương hiệu Plato trình bày tại chương trình

Những thương hiệu Việt được HLV Nguyễn Đức Sơn nhắc đến đầy tự hào như Gốm sứ cao cấp Minh Long – Thương hiệu đẳng cấp thế giới về chất lượng với 4 chữ có văn hoá, có nghệ thuật, có tâm và có hồn; Thaibinh Seed 45 năm tuổi, niềm tự hào của nông dân Việt Nam; Obobun – chuỗi nhà hàng bún bò xào Nam bộ, cái tên khiến nhiều người Pháp mê say ghé thăm mỗi ngày ở Grenoble; Vinasamex – quế hồi chất lượng cao, cái tên được lựa chọn ngay đối với những thương hiệu số một về rượu thảo dược hay gia vị của Đức, và Sapa Jade Hill, khu resort 5 sao với cách làm và môi trường trải nghiệm Truly Sapa.

Thông qua diễn đàn, cộng đồng doanh nhân trí thức người Việt tại nước ngoài nói chung và ông Nguyễn Đức Sơn nói riêng đều mong muốn đây là nền tảng đầu tiên và quan trọng cho cho một chiến lược quốc gia dài hạn để thu hút, kết nối và xây dựng mạng lưới tài năng người Việt và gốc Việt trên toàn thế giới, đưa Việt Nam vững bước trên con đường phát triển dựa trên tri thức và đổi mới sáng tạo.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Các diễn giả và khách mời tham gia chương trình

Tác giả:

logo    Plato team

Bình luận