Khai giảng khoá Brand 25 tại Hà Nội: Đón chờ những sự đột phá

Sau bao ngày chờ đợi, lớp “Sustainable Branding by International standard” – Khoá 25 của Học viện Thương hiệu Plato đã chính thức được khai giảng vào tối thứ 3 ngày 27 tháng 9 tại Hà Nội.

Buổi học đầu tiên đã được diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng của các anh chị. Mở đầu buổi học, các anh chị học viên đã có phần giao lưu và giới thiệu bản thân, đồng thời giới thiệu về thương hiệu của mình và nói lên những điều mà bản thân còn trăn trở và hi vọng sẽ có thể được giải đáp thông qua những kiến thức được học ở lớp cùng sự hướng dẫn của Huấn luyện viên Nguyễn Đức Sơn.

Cũng trong buổi học này, ngay sau khi lớp ổn định, Huấn luyện viên Đức Sơn đã dẫn dắt các anh chị học viên vào bài học bằng việc giới thiệu và giúp các anh chị học viên bước đầu làm quen với những thuật ngữ chuyên ngành và những khái niệm quan trọng, thường sử dụng trong khoá học. Dường như tiến độ lớp học đang rất suôn sẻ, mọi người đều có thể bắt kịp và luôn rất hứng thú với bài giảng.

Mỗi khoá Brand đi qua đều để lại những ấn tượng khó phai, hãy cùng chờ xem Brand 25 sẽ tạo được đột phá gì trong những buổi học tới. Chúc các anh chị sẽ có một khoảng thời gian học tập khó quên tại Học viện Thương hiệu Plato.

Bình luận