Khai giảng lớp brand 22 tại TP HCM và khóa actionable marketing tại Hà Nội

Tháng 5 là một tháng “bận rộn” với Học viện Thương hiệu Plato khi ở cả 2 miền, Học viện đều khai giảng các khóa học: khóa Brand 22 tại TP Hồ Chí Minh và khóa Actionable Marketing 1 tại Hà Nội. Tuy bận rộn nhưng các HLV của Học viện không những không cảm thấy vất vả mà còn rất hào hứng bởi Plato có thể mang đến những kiến thức thương hiệu tới nhiều học viên hơn trên cả nước.

Tại TP Hồ Chí Minh, các anh chị có thể sẽ vất vả hơn một chút vì phải học 5 buổi/tuần. Tuy lịch học dồn dập nhưng có lẽ những bài giảng thú vị của HLV Nguyễn Đức Sơn đã khiến cho lớp học vẫn luôn sôi nổi.

Đây là chia sẻ của 1 học viên TP Hồ Chí Minh – Anh Nguyễn Quốc Anh về HLV Đức Sơn sau 2 buổi học đầu tiên: ““Sự hoàn hảo không tồn tại. Không bao giờ tồn tại. Nhưng theo đuổi sự hoàn hảo là cảm giác tuyệt vời khó tả. Nó giúp cho bạn thấy hôm nay khác hôm qua và ngày mai sẽ khác hôm nay.” Một câu nói trong Plato, cảm ơn thầy về những chia sẻ của sự tinh tế từ ý nghĩ cho đến từ ngữ !”.

Không ít hơn tình cảm của các học viên Sài Gòn, tại đầu cầu miền Bắc, HLV Phạm Đình Nguyên và HLV Lê Hồ Mỹ Duyên cũng nhận được rất nhiều sự yêu mến của lớp Actionable Marketing tại HN.

Học viện xin trích một chia sẻ của anh Vũ Trung Hiệp – lớp trường của Actionable Marketing 1.

“Kiến thức lớn cho doanh nghiệp nhỏ. Đó là vấn đề đau đầu và trăn trở của rất nhiều tổ chức, hội nhóm và cá nhân chuyên gia đến từ các công ty lớn. Và mình thấy sẽ rất khó để có một giáo trình hoàn hảo, phù hợp cho tất cả học viên. Mình thấy anh Nguyên và chị Duyên đã rất cố gắng để kéo, lái các khối kiến thức này cho gần gũi, dễ hiểu nhất với tất cả mọi người…”

Học viện rất cám ơn tình cảm của các anh chị đối với các HLV. Mong rằng trong thời gian tới, các HLV của chúng ta sẽ có nhiều dịp “bận rộn” như vậy để có thể truyền đạt kiến thức tới nhiều học viên của Plato hơn nữa.

Bình luận