Khai giảng lớp Copywriting 09 | Một chiều cuối năm

Vào tối ngày 03/12 vừa qua, lớp Copywriting 09 của Học viện Thương hiệu Plato đã chính thức khai giảng dưới sự dẫn dắt của Huấn luyện viên Nguyễn Đức Sơn.

Với tinh thần sôi nổi và hào hứng, các anh chị học viên đã có cơ hội giới thiệu về bản thân và công việc của mình, đồng thời được giao lưu với những thành viên khác trong lớp.

Ngay khi buổi học bắt đầu, các anh chị học viên đã được khởi động bằng bài thực hành phân loại 10 đoạn văn quảng cáo thành các nhóm và đặt tên cho từng nhóm. Sau 20 phút thảo luận sôi nổi, các thành viên trong nhóm nhờ đó đã có cơ hội giao lưu, làm quen với nhau, bước đầu hình thành nên một tập thể hoàn chỉnh, hoà hợp để có thể làm việc với nhau trong suốt 10 buổi học tới.

Cũng trong buổi học này, các anh chị học viên đã được Huấn luyện viên Nguyễn Đức Sơn hướng dẫn để mỗi người có thể tự mình đặt bút viết một đoạn văn quảng cáo dài khoảng 200 từ. Đây chính là một bài tập thực hành vô cùng thực tế, giúp các anh chị học viên làm quen với việc viết quảng cáo sao cho thu hút khách hàng.

Chặng đường của lớp Copywriting 09 chỉ vừa mới bắt đầu, vẫn còn rất nhiều điều thú vị đang chờ các anh chị học viên ở phía trước. Chúc các anh chị sẽ có những buổi học bổ ích, những khoảng thời gian và kỉ niệm thật đẹp đẽ tại lớp học Copywriting 09 HN của Học viện Thương hiệu Plato.

Bình luận