Khai giảng lớp Copywriting 1 tại Hà Nội

Vào  tối ngày 14/7/2016, lớp Copywriting 1 của Học viện Thương hiệu Plato đã chính thức khai giảng dưới sự dẫn dắt của Huấn luyện viên Nguyễn Đức Sơn. Với tinh thần sôi nổi và hào hứng, các anh chị học viên đã có cơ hội giới thiệu về bản thân và công việc của mình, đồng thời được giao lưu với những thành viên khác trong lớp.

Ngay khi buổi học bắt đầu, các anh chị học viên đã được khởi động bằng bài thực hành phân loại 12 đoạn văn quảng cáo thành các nhóm và đặt tên cho từng nhóm. Sau 20 phút thảo luận sôi nổi, các nhóm đã đưa ra được kết quả cuối cùng. Và Nhóm 5 (Milu) – nhóm đầu tiên chiến thắng – cũng chính là nhóm đưa ra được kết quả gần đúng nhất và nhận được phần quà là cuốn sách nổi tiếng “Lời tự thú của một bậc thầy quảng cáo”.

Cũng trong buổi học này, các anh chị học viên đã được Huấn luyện viên Nguyễn Đức Sơn hướng dẫn để mỗi người có thể tự mình đặt bút viết một đoạn văn quảng cáo dài khoảng 200 từ cho chính sản phẩm/dịch vụ của công ty mình. Đây chính là một bài tập thực hành vô cùng thực tế, giúp các anh chị học viên làm quen với việc viết quảng cáo trên Internet để thu hút khách hàng.

Bất ngờ hơn, buổi học đầu tiên của khoá học cũng chính là ngày sinh nhật của chị Nguyễn Bích Thuỷ, thành viên Nhóm 2 (Avatar). Học viện Thương hiệu Plato xin gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến chị. Chúc chị luôn thành công trong công việc và cuộc sống, đặc biệt, mong chị sẽ có một khoảng thời gian và những kỉ niệm đẹp đẽ tại lớp học Copywriting 1 của học viện.

Sau đây là một vài hình ảnh của lớp Copywriting 1 tại Học viện Thương hiệu Plato:

Bình luận