Lớp Brand & Marketing đầu tiên tại Pháp | Người đến đích là người kiên nhẫn nhất

Khi tiên phong làm một việc gì đấy khó, câu cửa miệng quen chúng ta hay nghe nhất từ người khác là: khó lắm, không làm được đâu.Số đông có lý khi nói như vậy. Vì khi tiên phong, ngay bản thân người trong cuộc cũng có lúc thấy bế tắc. Đơn giản là khi ném đá dò đường, ta phải dò dẫm từng bước, và hoàn toàn không chắc có tìm thấy đường hay không. Ngay cả những người trong cuộc, không hiếm người bỏ cuộc. Bỏ cuộc khi chính đáng có lựa chọn tốt hơn; bỏ cuộc vì không đủ nguồn lực theo đuổi; bỏ cuộc vì ngại khó, thích an toàn; và bỏ cuộc khi thấy không hiệu quả.

Nhưng vào ngày 05/10, Huấn luyện viên Nguyễn Đức Sơn và Phạm Đình Nguyên đã hoàn thành chương trình giảng dạy đầu tiên về Branding & Marketing theo chuẩn quốc tế cho các doanh nghiệp Việt ở châu Âu, sau những gian nan tưởng chừng như không thể vượt qua.

01 lớp ở Paris

01 lớp ở Grenoble (thành phố miền nam nước Pháp gần Thuỵ sỹ và Ý).

Học viên là những tri thức, doanh nhân đến từ các thành phố khác nhau ở Pháp, có người đến từ Thuỵ Sỹ, 4 người bay từ Đức sang để dự. Đặc biệt chị Đoàn Thị Hạnh (Chủ thương hiệu BIO NEM – Dự án từng giành giải Nhất cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp tại Pháp) đã ngồi xe bus 16 tiếng liên tục để đến được với lớp. Cả đi và về là hơn 32 tiếng trên đường, chặng đường xa quá xa nhưng nhìn những ánh mắt lấp lánh, những chia sẻ từ trái tim, Học viện tin rằng họ đã tìm thấy điều họ trăn trở.

“Trong thời kỳ mới, những người đảm nhiệm các chức vụ quản lý, lãnh đạo, cần phải giỏi kỹ năng chuyên môn, tư duy logic, quản lý dự án, kỹ năng phân tích, kỹ năng về công nghệ và phương pháp tiếp cận toàn diện. Ngày hôm nay chúng ta rất may mắn được học, được lắng nghe chia sẻ kiến thức xây dựng thương hiệu, Marketing từ Anh Nguyễn Đức Sơn và anh Phạm Đình Nguyên. Đây là những kỹ năng vô cùng giá trị, người lãnh đạo cần bắt kịp xu hướng và trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết nhất để vươn lên đem lại phát triển cho bản thân và doanh nghiệp” – Chia sẻ của anh Nguyễn Đức Khương – Chairman AVSE Global.

Con đò tri thức Plato đã cập bến tại trời Âu xa xôi, mặc dù hành trình trên lớp chỉ kéo dài 3 ngày nhưng nhìn những ánh mắt hạnh phúc từ học viên, chúng tôi cảm thấy hạnh phúc vì đã hoàn thành sứ mệnh: chia sẻ để cùng phát triển.

Hãy cùng Học viện Plato điểm qua những khoảnh khắc đáng nhớ trong khóa học đặc biệt này.

—-

Brand 36 – Khóa học sẽ chính thức được khai giảng vào ngày 18-10 tại Tp. Hồ Chí Minh.

HOTLINE tư vấn trực tiếp: 0935 200 333 – 024 71065 333

Bình luận