Mega Event 20/08-21/08 – Sầm Sơn Thanh Hóa

Vậy là chuyến đi MEGA EVENT – WALKING IN THE SUN của Cộng đồng học viên Brand Walkers đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mặc dù chỉ diễn ra trong 2 ngày cuối tuần, nhưng BTC tin tưởng rằng chương trình đã để lại cho các anh chị tham gia những ấn tượng khó phai.

MEGA EVENT được diễn ra vào ngày 20/08 và 21/08 tại Bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa. Đây quả là một chuyến đi bão táp khi chỉ 1 ngày trước đó thôi, vào ngày 19/08, cơn bão số 3 – Bão Thần Sét đã đổ bộ vào các tỉnh miền Bắc, tạo nên những cơn mưa giông khắc nghiệt. BTC đã họp với nhau nhiều lần về việc có nên hoãn chuyến đi này. Tuy nhiên, với tinh thần đoàn kết và sự trân trọng cơ hội gặp gỡ lẫn nhau không hề dễ dàng có được, chúng tôi vẫn quyết định sẽ thực hiện chuyến đi như dự kiến. Có thể sẽ không “Walking in the sun” được thì sẽ chuyển sang “Walking in the rain”. Và đó cũng chính là ý kiến chung của tất cả các thành viên tham gia.

Quả là trời không phụ lòng người, thật bất ngờ khi sang đến ngày 20/08, bão đã tan dần, thời tiết vô cùng mát mẻ với nắng nhẹ, rất thích hợp để đi du ngoạn. BTC tin rằng đây thực sự là một chuyến đi đáng nhớ với tất cả các thành viên.

Chắc hẳn các anh chị sẽ không quên từng quãng thời gian trong chuyến đi. Từ lúc di chuyển trên xe với các trò chơi thú vị , đến nỗi khi xe đã đỗ trước cửa khách sạn để anh chị nghỉ ngơi, vậy mà cả đoàn vẫn còn không muốn xuống xe và muốn chơi tiếp. Chúng ta cũng không thể quên kíp mổ “Brand Surgery” với sự dẫn dắt của kíp trưởng Nguyễn Đức Sơn. Chắc hẳn casestudy về TÔM BẮC CỰC đã gây ấn tượng với anh chị – 1 loài tôm nhập khẩu từ Đan Mạch, chỉ cần để lạnh là ăn được ngay mà không cần chế biến. Chúng tôi tin rằng TÔM BẮC CỰC đã được “mổ xẻ” đúng nghĩa, đồng thời đã có được chiến lược xây dựng thương hiệu đầy ấn tượng.

Điểm nhấn của chuyến đi chính là chương trình GALA DINNER diễn ra vào buổi tối ngày 20/08. Một buổi tối đầy cảm xúc, đầy ấn tượng với những màn biểu diễn văn nghệ sắc màu, quyến rũ và hết sức lôi cuốn, cùng những trò chơi mà không ai có thể ngờ tới được. Tất cả đều ở lại đến giây phút cuối cùng và tận hưởng khoảnh khắc vui vẻ bên nhau.

Những giây phút ngồi cạnh nhau ngắm biển đêm, thưởng thức những món hải sản ngon miệng, cùng khoảng thời gian Team-building với 3 đội chơi nhiệt huyết hết mình,…tất cả đã tạo nên một chuyến đi ý nghĩa nhất – một chuyến đi mà chỉ có thể miêu tả bằng 1 từ “TUYỆT VỜI”.

2 ngày tuy ngắn ngủi nhưng MEGA EVENT thực sự đã trở thành cầu nối gắn kết tất cả các thành viên của Cộng đồng Brand Walkers với nhau. BTC trân trọng cảm ơn các anh chị đã dành thời gian cuối tuần nghỉ ngơi để tham gia chuyến đi này. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh vô cùng đáng nhớ của MEGA EVENT ngay sau đây!

Ảnh: Ben Media

Bình luận