Brand 05 đà Nẵng

Sau gần 3 năm, khoá Brand mới lại về Đà Nẵng…

Hôm đó, mình là người gần cuối bước ra khỏi lớp, bất giác quay lại nhìn toàn cảnh lớp học, thực sự có sự bồi hồi khi chia tay căn phòng nhỏ với nhiều kỷ niệm này.

Chúng mình đã có 2 tuần thật ý nghĩa ở nơi đây. Với lớp Brand 05 và buổi talk thật sâu với chủ đề “Vững tinh thần trong VUCA”. Mình tin chắc rằng, có nhiều những thay đổi lớn trong cuộc đời sau lớp học này, giống như mình cách đây 6 năm, khi lần đầu tiên được gặp thầy Sơn, thầy Nguyên, cô Phương.

Khóa Brand 05 Đà Nẵng

Thời điểm đó mình mới là một CEO chân ướt chân ráo đi tìm hiểu những khái niệm về marketing, content, branding. Giai đoạn đó cũng là giai đoạn mình nhen nhúm thành lập team marketing inhouse cho Pingo và đi học với tâm thế không phải người làm nghề mà là người lãnh đạo cần hiểu biết để làm việc với nhân sự của mình tốt hơn. Các thầy cô đã thực sự khai mở cho mình về hành trình để xây dựng một Thương hiệu bền vững.

Nhưng lớp học lần này rất khác, mình tham gia với tâm thế là người làm nghề, học để làm cho chính mình. Vì thế mình không cưỡi ngựa xem hoa như trước mà thực sự tham gia vào việc học một cách tập trung cao độ. Mình gửi con gái về nhờ ông bà ngoại chăm trong khoảng thời gian này để không ảnh hưởng tới con, vì mình biết nếu để tập trung việc học mình sẽ không cân bằng được việc chăm sóc bạn ấy. Và 12 ngày đó mình đã trọn vẹn cho việc học.

Khóa Brand 05 Đà Nẵng (6)

Dù mình cũng đã tham gia hết các lớp của Plato, nhưng đây là lần đầu tiên mình đã hiện diện trọn vẹn. Sướng nhất là quá trình thực hành lên chiến lược thương hiệu cho Lớp vẽ Ngôi Nhà Nhỏ. Mình được là người trực tiếp tham gia như một chủ case. Gần 1 tuần cùng mổ xẻ, phân tích, phản biện cùng nhóm, đến ăn ngủ cũng nghĩ tới case, thậm chí đang đi xe trên đường chợt nảy ra ý tưởng trong đầu hay phát hiện ra điều gì đó cũng tấp vào lề để nhắn tin cho bạn founder Bùi Nguyễn Hải Yến (không sợ về tới nhà quên mất), cả quá trình mình luôn với một tâm thế cực kỳ đơn giản đó là cảm như một người founder của thương hiệu để thực sự hiểu được về thương hiệu và tìm ra được những điều tuyệt vời mà thương hiệu đang có được.

Và thành quả là team mình đạt điểm cao nhất, giành giải học bổng của Plato. Nhưng giá trị mà mình nhận được lớn nhất trong lớp học này không phải giải nhất, mà chính là mình nhận ra thật rõ nét sự hiện diện trọn vẹn và chú tâm với từng trải nghiệm mang lại giá trị lớn lao đến thế nào, không phải học bổng, đó là sự hiểu biết, là kiến thức lĩnh hội được và khả năng ứng dụng vào thực tế những kiến thức đã học. Đó mới là điều thực sự hữu ích của mỗi khóa học mà chúng ta tham gia.

Khóa Brand 05 Đà Nẵng (8)

Không chỉ dừng ở đó, tinh thần lớp Brand 05 rất tuyệt vời. Các bạn đều là người giỏi, đều đang trăn trở về thương hiệu của mình và chính sự trưởng thành của bản thân. Sau lớp học này sẽ lại là những con người nhiệt huyết tham gia cộng đồng Brand Walkers – cộng đồng của những người làm thương hiệu bền vững, cùng lan tỏa tinh thần sẵn sàng cho đi, học hỏi không giới hạn. Tạm biệt lớp Brand 05 đầy cảm xúc.

Cùng nhìn lại một số khoảng khắc đáng nhớ của khóa Brand 05 Đà Nẵng:

Khóa Brand 05 Đà Nẵng (4) Khóa Brand 05 Đà Nẵng (5)

Khóa Brand 05 Đà Nẵng (7)

Khóa Brand 05 Đà Nẵng (6) Khóa Brand 05 Đà Nẵng (8)

Khóa Brand 05 Đà Nẵng (9)

Khóa Brand 05 Đà Nẵng (3)
Mố số hình ảnh đáng nhớ của khóa Brand 05 tại Đà Nẵng.
 
Tác giả
Chị Lê Huyền

Chia sẻ của chị Lê Huyền – Founder Trung tâm ngoại ngữ Pingo

Học viên khóa Brand 05 Đà Nẵng sau buổi bế giảng khóa huấn luyện.

Bình luận