Sinh nhật đặc biệt chưa từng có của Học viện Plato trong thời Covid

Chưa có năm nào, chúng tôi tổ chức sinh nhật Học viện Plato. Năm nay lại càng không. Nhưng từ sáng đến giờ, chúng tôi nhận được vô vàn lời chúc mừng từ các anh chị cựu học viên trong cộng đồng Brand Walkers và những người bạn yêu thương.

Những kỷ niệm sinh nhật đáng nhớ của Plato

Thực ra, Plato vốn chưa bao giờ tổ chức sinh nhật. 

  • Năm đầu tiên (2/4/2016), Plato  làm một buổi ra mắt nho nhỏ với chủ đề “Cảm ơn thời gian, tri ân tình bạn”.

Chủ tịch Học viện – Nguyễn Đức Sơn và chị Đỗ Thị Thanh Phương (CEO học viện từ 1/1/2020) trong ngày đầu ra mắt học viện 2/4/2016.
Ra mắt Ban điều hành Học viện ngày 2/4/2016: Hai nhà sáng lập Nguyễn Đức Sơn, Phạm Đình Nguyên, cựu CEO Đỗ Xuân Thắng
Học viên quây quần trong buổi ra mắt, cũng là tiệc thử rượu vang với chủ đề “Cảm ơn thời gian, tri ân tình bạn”

  • Năm thứ hai, Plato làm một hội thảo chuyên môn với chủ đề mới và sâu: Neuro-marketing. Trong hội thảo, cũng không thông báo đây là ngày sinh nhật. 
Thầy Nguyễn Đức Sơn, thầy Phạm Đình Nguyên, cô Đặng Thuý Hà và chị Đỗ Thanh Phương trong Hội thảo chuyên môn về Neuro Marketing của Học viện thương hiệu Plato, ngày 2/4/2017

Hội thảo “Thương hiệu qua những lát cắt về tâm lý học và quy luật vận hành của não bộ”

Từ sau đó, Plato không muốn tổ chức sinh nhật, mà thường dồn năng lượng vào các hoạt động thiết thực cho cộng đồng.

Sinh nhật 2020 gần nhau ấm áp dù có lệnh cách ly toàn xã hội

Từ sáng sớm, dù không có thông báo nào, nhưng chúng tôi đã nhận được hàng trăm lời chúc mừng online. 

Lời chúc mừng được Ban điều hành cộng đồng Brand Walkers đăng tải, kèm vô số lời chúc khác được gửi tới Học viện. Vô cùng trân quý và biết ơn những tình cảm này!

Cộng đồng cực học viên (Brand Walkers) còn tổ chức một “buổi tiệc” online. Nhiều anh chị em học viên khắp 3 miền tham dự. Chúng tôi đã nâng ly, “ăn mừng”, đàn hát qua màn hình. Bài hát “Happy Birthday” online lệch nhịp toàn bộ do…mạng lag, nhưng đó là khúc ca hay nhất trong lịch sử Plato.

Ảnh chụp màn hình “buổi tiệc” chúc mừng sinh nhật độc đáo do anh chị em cựu học viên (Câu lạc bộ bóng đá Brand Walkers FCBWs) tổ chức cho Plato
Các anh chị cựu học viên gửi cho nhau những bức ảnh thú vị để ôn lại kỷ niệm 5 năm “cắp sách tới trường”

Không biết nói gì cho hết sự xúc động này. 5 năm qua, Plato đã nhận được vô vàn tình cảm của cộng đồng. Brand Walkers là nơi chúng tôi tự hào, vun đắp, và yêu thương. 

Những ngày này, cộng đồng phát động chương trình “Never stop walking” – hỗ trợ nhau vượt qua đại dịch. Team Plato WFH, nhưng luôn hỗ trợ hết mình cho chiến dịch. Sinh nhật cũng trùng ngày Giỗ Tổ, nhưng team vẫn báo cáo, gửi bài…theo quán tính!!! Chưa hết, team sẽ cùng các anh chị trong Ban Điều hành cộng đồng tiếp tục “cháy” hết mình trong một dự án mới song song với Never stop walking.

Mỗi post của thành viên được cộng đồng ủng hộ, mỗi mặt hàng được tặng, được bán, mỗi ý tưởng, mỗi sự hợp tác ở đây đều là niềm vui của Plato.


Chúng tôi luôn vững tin và kiên định với con đường huấn luyện thương hiệu & marketing thực chiến. 

Cảm ơn thời gian, tri ân tình bạn!

Xin được mượn bức hình trong hội thảo ngày này 4 năm trước để thay lời cảm ơn của Học viện Plato tới các anh chị. 5 năm một chặng đường dài và đầy ấm áp vì sự ủng hộ và yêu mến. Corona lại làm cho chúng ta hiểu nhau hơn, gần nhau hơn.

Bình luận