Tôi học xây dựng thương hiệu ở Plato từ những trải nghiệm thực tế

Lúc đầu chúng tôi chỉ đến Plato vì muốn học kiến thức xây dựng thương hiệu, nhưng cuối cùng thì học cả phương pháp luận và tư duy thực tiễn…. (chia sẻ của học viên Nguyễn Thị Anh Lài – Khoá Brand 43)

Chị Nguyễn Thị Anh Lài – Học viên khoá Brand 43

Học xây dựng thương hiệu ở Plato một cách thực tế

Học lớp xây dựng thương hiệu, chúng tôi nhận được là cả một phương pháp luận, những tư duy thực tiễn được đúc kết từ những trải nghiệm thực tế, dễ hiểu qua ví dụ cụ thể và sắc nét.

Không chỉ vậy sau khóa học này chúng tôi từ những người xa lạ, từ những phản biện có phần hơi gay gắt có phần hơi bảo thủ lại có thể được dung hòa một cách kỳ lạ để trở thành những người bạn tốt, anh em tốt, những cộng sự tốt, hay những đối tác tin tưởng của nhau.

Nhóm học thương hiệu ở Plato thường trở nên thân nhau sau hơn 1 tháng liên tục làm dự án

Cảm ơn #Plato, cảm ơn thầy Nguyễn Đức Sơn đã truyền dạy và dẫn dắt chúng em từ những buổi đầu với những hiểu biết sơ đẳng đến việc có thể có lối tư duy sâu sắc, phương pháp luận chuẩn chỉ để bước tiếp hành trình xây dựng thương hiệu của mình chuẩn chỉ hơn, định vị chính xác trong khách hàng mục tiêu.

Những bài huấn luyện thương hiệu từ thực tế kinh doanh

Cảm ơn các bạn support đặc biệt là Tú Lê đã luôn chăm sóc cho học viên có những bữa ăn ngon, đẹp mắt và không gian thư giãn nhất để tiếp nhận kiến thức một cách dễ dàng nhất.

Và đặc biệt cảm ơn các bạn, cảm ơn các anh chị em trong lớp Brand 43 đặc biệt với tôi xin cảm ơn những anh chị em trong nhóm Platwin (Toản Văn Đoàn, Lê Thảo, Thảo Mầu, Anh Linh, Hằng Đặng, Nguyễn Thanh Đạt, Quí, Anh Tuấn) vì những chia sẻ tâm tư tình cảm, những lời khuyên bổ ích mà các bạn đã dành riêng cho mình.

Chị Nguyễn Thị Anh Lài là học viên nhận phần thưởng một chiếc vali cho đóng góp xuất sắc trong khoá huấn luyện

Hi vọng, chúng ta sẽ được gặp lại nhau trong một ngày gần nhất (Year End Party Tết Xanh này nhé) và nhóm mình họp mặt sớm nha.

Niềm vui khi được học bổng cuối khoá

Cảm ơn tất cả!

Thank all!

Nguyễn Thị Anh Lài

Bình luận