Tốt nghiệp AM 09 – “Marketing không có công thức đúng tuyệt đối.”

Đó là lời chia sẻ của chị Lê Hồ Mỹ Duyên dành tặng riêng cho các anh chị Actionable Marketing 09 cuối khóa học. Trong buổi học cuối cùng, thầy Phạm Đình Nguyên cũng tâm sự “Các bạn hãy học tư duy chứ đừng học chiêu. Bởi vì chiêu thức nó vô cùng lắm nhưng học cách làm việc, cách tư duy sẽ giúp các bạn phát triển bền vững”.

12 buổi “lao động” miêt mài đúng với tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ tại Học viện Plato đã kết thúc bằng 5 bài thuyết trình tốt nghiệp xuẩt sắc. Nhóm Biển Gọi đã xuất sắc dành Học bổng trị giá 50% học phí với case-study sơn EUKolor với những đánh giá tốt về cách lựa chọn định vị sản phẩm khác biệt, chưa có nhãn hàng nào chiếm được, cùng với đó là bản kế hoạch Marketing cụ thể, đầy tính thuyết phục.

Ngoài ra, 4 nhóm khác cũng được đánh giá cao với những case đa dạng hấp dẫn. Đó là nhóm Hạt Giống với thương hiệu “Thái Bình Seed”; nhóm Emo và nhãn hàng thời trang Emspo; nhóm Eagle và thương hiệu thời trang Her 25; Nhóm “Ngon” và chuỗi nhà hàng “Quán Ăn Ngon” – nơi mang tới hương vị đặc sắc từ 3 miền làm phong phú thêm tâm hồn Việt trong lòng Hà Nội.

03 tuần đã trôi qua. kinh nghiệm, kiến thức của thầy cô sẽ là “vũ khí” ở lại với anh chị học viên trong suốt hành trình làm Marketing phía trước.

Hãy cùng Học viện thương hiệu Plato điểm lại khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ tốt nghiệp của các anh chị Actionable Marketing 09.

Bình luận