Tốt nghiệp Digital Content 02 | “Học cách làm nội dung đa dạng, tổng thể trên môi trường số”

Khóa học Digital Content For Business 02 do thầy Mai Xuân Đạt giảng dạy đã kết thúc với nhiều cảm xúc lẫn lộn. Tại buổi học đầu tiên, nhiều học viên đã bày tỏ nỗi lòng khi từng loay hoay, mơ hồ trong cách xây dựng nội dung số trên các kênh online nhưng đến khi kết thúc khóa học, anh chị đã bày tỏ sự hài lòng về kiến thức nhận được.

Anh Lê Văn Du (Công ty TNHH TM Dược Phẩm Minh Quân) cho biết:

“Khối lượng kiến thức phong phú, đa dạng, mang tính ứng dụng cao, nhất là phần content Facebook và Google. Tôi cảm thấy rất vui khi được cập nhật những kiến thức Digital Content chuẩn Quốc tế và thực hành ngay tại lớp học. Những kiến thức đó chắc chắn sẽ được tôi áp dụng vào thực tế công việc sau này.”

Chị Lê Hồ Phương An (Công ty CP Impact Media) trải lòng:

“Trước khi tham gia khóa học, mình rất hào hứng. Trên thực tế, khóa học đã mang đến nhiều kiến thức hơn mong đợi. Mình rất tâm đắc kiến thức viết content theo AIDA của thầy Đạt. Đây là công thức rất hay, mặc dù có rất nhiều tài liệu trên mạng nhưng nhờ khóa học này, mình đã hiểu sâu hơn và có thể vận dụng một cách linh hoạt theo từng sản phẩm”

Anh Trần Việt Nhật (Công ty TNHH Minh Long) tâm sự:

“Khóa học đã cung cấp cho tôi cái nhìn tổng quan về Digital Content. Tôi đặc biệt thích cách làm việc theo nhóm tại Học viện Plato. Nhờ đó, học viên có thời gian để thực hành kiến thức ngay tại lớp. Thầy Mai Xuân Đạt rất nhiệt tình và sẵn sàng chia sẻ mọi kinh nghiệm thầy từng làm. Đó là điều tôi cảm thấy tâm huyết tại lớp học “Digital Content For Business”.

Hãy cùng Học viện Plato điểm lại những hình ảnh đáng nhớ trong buổi bế giảng lớp Digital Content 02. Chúc các anh chị đạt được nhiều thành công, luôn luôn là những vị thuyền trưởng sáng suốt, lèo lái con tàu của mình về đích.
—-

Tìm hiểu thông tin chi tiết và đăng ký khóa học ngay tại http://plato.edu.vn/k-course/digital-content-planning-for-business/

Bình luận