Tốt nghiệp lớp Brand 38 | Bài ca chạm đến trái tim hàng nghìn học viên

“Mình là người rất ít bộc lộ cảm xúc. Nhưng nơi đây thật đặc biệt. Mình thấy mọi thứ rộng mở hơn về hướng đi. Quan trọng hơn là mình thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn”.

Anh Nguyễn Đức Mạnh, Founder Mạnh Bi Wedding đã chia sẻ như vậy trong buổi lễ tốt nghiệp lớp Brand 38. Anh lần đầu tiên thuyết trình giọng run run, ướt mồ hôi và lần đầu lên sân khấu.

Thật không dễ để một người bộc lộ cảm xúc, nhất là cầm micro nói những lời bộc bạch như vậy trước đông người. Nhưng không, trong buổi lễ tốt nghiệp, từng anh chị lớp Brand 38 đã thay nhau lên sân khấu, chia sẻ, bộc bạch những cảm xúc giấu kín, như đang tâm sự một một vậy.

“Viết lại mấy dòng khi trái tim còn nguyên những cảm xúc lâng lâng rất khó tả.Tôi tìm kiếm một nơi tôi tin có thể giúp tôi thực sự “chuyển”.

Tìm kiếm từ đầu năm 2018. Rồi tôi thấy một cộng đồng mà bất cứ ai liên quan tới cũng đều nói chung một tiếng nói, hòa chung một điệu như những bài hát êm ái “chạm đến trái tim tôi”. Điều này khó lắm, tôi cũng già rồi (cháu cùng team thường bảo tôi vậy).

Tôi luôn nghi ngờ. Tôi đã đăt câu hỏi trong một lần team ngồi “chém gió”: “Có điều gì ở Plato, ở Brand Walker mà sao mọi người đều nói chung một tiếng nói, hát chung một “giọng” mà thậm chí là hòa chung một bài ca. Bài ca ấm áp của tri thức và thấm thía của kinh nghiệm. Bài ca đã chạm đến trái tim của hàng nghìn lứa học viên. Và chạm đến trái tim tôi – một trái tim không còn dễ rung động.

Và tôi đã khác xưa.

Tôi biết tôi sẽ còn yêu thêm nhiều con người nữa. Yêu cả những giấc mơ của họ. Trân trọng những phút giây tôi may mắn được làm điều đó”.

Chị Vũ Quỳnh Chi đến từ doanh nghiệp MB Land đã dốc hết nỗi lòng của mình trong buổi lễ tốt nghiệp như vậy, như thay lời muốn nói của rất nhiều anh chị.

Một lần nữa, chúc mừng 60 anh chị lớp Brand 38 đã hoàn thành khóa học Sustainable Branding by International standard.

Hãy cùng Học viện nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong buổi bế giảng lớp Brand 38 tại Hà Nội.

Bình luận