Turn on sáng tạo 2: “Công tắc” khởi động cho sự sáng tạo

Khóa học Turn On Sáng tạo 2 – Khóa đào tạo chuyên sâu về kỹ năng giải quyết các vấn đề sáng tạo với hơn 50 phương pháp – đã diễn ra từ ngày 30/07 đến ngày 07/08 với lộ trình 6 buổi học vào các cuối tuần. Chắc hẳn mỗi học viên của lớp học đều đã có được những trải nghiệm tuyệt vời và tích lũy được các kỹ năng cần thiết, kích thích và tận dụng sự sáng tạo vào công việc của mình.

Suốt 6 buổi học, Không khí lớp học luôn tràn ngập trong sự thích thú với sự dẫn dắt và giảng dạy của 2 vị HLV vô cùng hài hước và giàu kinh nghiệm: Ông Richard Moore – Giám đốc điều hành sáng tạo Richard Moore Associates và Bà Nguyễn Hữu Minh Thy – Giám đốc sáng tạo Richard Moore Associates.

Nếu như ông Richard Moore luôn đem lại những tiếng cười và sự hứng thú cho học viên qua mỗi bài giảng, bài tập thực hành sáng tạo , thì bà Minh Thy với một phong cách trầm lắng hơn, giúp cho các học viên nhìn lại cả quãng đường tri thức và từ từ vận dụng vào thực tế. Cả 2 vị HLV đều đã mang lại những kiến thức bổ ích được tích lũy từ chính kinh nghiệm của mình. Các casestudy được đưa ra phân tích cũng vô cùng thực tế và đồng thời chính là casestudy từ các học viên. Do vậy, các anh chị học viên hoàn toàn có thể hiểu rõ bài giảng và ứng dụng vào thực tế. Có thể nói, Turn On Sáng Tạo 2 thực sự đã trở thành một “công tắc đèn”, đã bật lên ý tưởng sáng tạo và cách vận dụng sự sáng tạo vào công việc và cuộc sống.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của Turn On Sáng tạo 2 – một chặng đường đầy ý nghĩa với những học viên yêu thích sự sáng tạo!

Bình luận