Turn on sáng tạo For Branding Plus 07 tại Hà Nội – Những mảnh ghép đa sắc màu

– 7 khóa học đã được tổ chức

– Người thầy năm nay đã gần 80 tuổi – Giảng viên Richard Moore

– Lớp học gần 60 học viên, đa dạng ngành nghề từ các lĩnh vực tưởng chừng rất khô khan như ngân hàng, bất động sản, vật tư máy móc … cho đến các ngành nghề sáng tạo như thiết kế thời trang, thiết kế nội thất.

Đó là một vài điều thú vị có thể miêu tả về khóa học TOST 07 được tổ chức vào 2 ngày cuối tuần (20-21/04). Mỗi người là mỗi mảnh ghép đa sắc màu, cùng nhau phiêu lưu trong chuyến viễn chinh về miền sáng tạo đầy háo hức và rạo rực.

2 ngày, hơn 40 năm kinh nghiệm và hơn 30 phương pháp “kích não” từ chuyên gia sáng tạo lão làng – thầy Richard Moore – Chủ tịch kiêm tổng giám đốc sáng tạo của Richard Moore Associates với những hoạt động hết sức thú vị: tưởng tượng mình là một chai rượu vang phiêu lưu khắp thế giới và vẽ ra câu chuyện của riêng mình, cùng nghe bản nhạc du dương, ngắm nhìn những bức tranh và khơi nguồn sáng tạo trong chính bản thân mình…

Chị Cao Thị Thu Vân, Business Development Manager – Zenith Yoga Hanoi chia sẻ: “Thầy đưa ra các phương pháp có hệ thống và dễ hiểu, cảm phục nhất là năng lượng làm việc không ngừng nghỉ và khả năng truyền cảm hứng của thầy. Qua khóa học, tôi nhận ra rằng ai cũng có thể sáng tạo, không chỉ bộ phận Marketing.”

Anh Đỗ Việt Cường, Công ty CP Thương mại và Dịch vụ trang trí Gee cho biết: “Khóa học rất thú vị, nhất là những bài học về brainstorm, khá hiệu quả trong làm việc nhóm. Tôi ấn tượng với phương pháp CPS – để tư duy vấn về và phương pháp sáng tạo theo chiều ngang.”

Hãy cùng Học viện Thương hiệu Plato nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ về miền đất sáng tạo đầy màu sắc TURN ON SÁNG TẠO FOR BRANDING PLUS 07 này nhé.

Bình luận