20/11/2016: Những chuyến đò cuối cùng tại TPHCM đã cập bến

Vậy là 2 khóa học cuối cùng năm 2016 tại TPHCM của Học viện Thương hiệu Plato đã diễn ra thành công tốt đẹp và bế giảng vào ngày 20/11/2016. Cả 2 khóa Copywriting 02 và Actionable Marketing 03 đều đã để lại những kỷ niệm đáng nhớ với các anh chị học viên.

Dưới dự dẫn dắt của HLV Nguyễn Đức Sơn, lớp Copywriting 02 đã tạo ra ấn tượng vô cùng sâu sắc với các anh chị học viên. Không chỉ là kiến thức uyên thâm, mang lại những bí kíp viết lách để chinh phục khách hàng một cách tuyệt vời, mà Copywriting 02 còn gây dấu ấn với những hoạt động học tập và giao lưu sôi nổi. Những bữa cơm đoàn kết tình thầy trò là những kỷ niệm đẹp. Sự ham học hỏi và tinh thần “chiến đấu” hết mình của lớp Copywriting 02 cũng chính là yếu tố khiến HLV Đức Sơn dành những lời khen ngợi cho lớp học này.

Lớp Actionable Marketing 03 cũng diễn ra trong sự hào hứng dưới sự giảng dạy của 3 vị HLV vô cùng trẻ trung và hài hước: HLV Phạm Đình Nguyên, HLV Lê Hồ Mỹ Duyên và HLV Lê Anh Quân. Với những bài giảng sinh động, lôi cuốn và đúng với tên gọi “Marketing thực hành”, chắc hẳn các anh chị học viên đã được hiểu sâu hơn, thực hành thực tế hơn về Marketing cho doanh nghiệp của mình.

Có một điều đặc biệt là cả 2 khóa học đều kết thúc vào ngày 20/11 – Ngày Nhà Giáo Việt Nam. Đó cũng là lý do vì sao không khí của buổi học cuối cùng luôn vô cùng hứng khởi và phấn chấn. Tất cả đều góp phần làm nên những kỷ niệm khó quên cho mỗi anh chị học viên.

Học viện Thương hiệu Plato xin chân thành cảm ơn tất cả các anh chị học viên đã đến với 2 lớp học tại TPHCM của Học viện. Học viện tin rằng, sau 2 khóa học này, các anh chị sẽ vận dụng những kiến thức đã học được vào công việc của mình một cách hiệu quả.

Và chúng ta hãy cùng nhìn lại hình ảnh 2 lớp học trong buổi bế giảng vừa qua ngay sau đây.

Bình luận