Chúc mừng năm mới Kỷ Hợi 2019

Những ngày cuối cùng của năm Mậu Tuất sắp đi qua. Năm mới Kỷ Hợi đang dần tới với thật nhiều điều chờ đón. Năm 2018 đã đánh dấu nhiều kỉ niệm không thể nào quên với Học viện Thương hiệu Plato.

Đó là tổ chức thành công khóa học Branding & Marketing đầu tiên tại hai thành phố lớn của Pháp: Paris & Grenoble, đánh dấu bước đầu tiên Plato Go Global. Đó là tổ chức thành công khóa học Branding & Marketing đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng, đánh dấu chặng đường Plato đã “phủ sóng” cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

21 lớp học với gần 1000 học viên.

1 chương trình Workshop chất lượng.

Cùng rất nhiều hoạt động chuyên môn dành cho hơn 2000 Brand Walkers – cộng đồng cựu học viên Plato.

Tất cả những kỷ niệm ấy sẽ không thể nào trọn vẹn nếu thiếu đi sự đóng góp của các anh chị học viên. Anh chị là những nhân tố gắn kết cộng đồng phát triển mạnh mẽ. Đó là những câu chuyện chia sẻ “xương máu” về nghề, sự hợp tác, hỗ trợ giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống. Một cộng đồng thực sự “từ trái tim đến trái tim”.

Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019, Học viện Thương hiệu Plato xin được gửi tới các huấn luyện viên, tới các anh chị học viên những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc anh chị năm mới an khang thịnh vượng – vạn sự như ý – tỷ sự như mơ.

Bình luận