Year End Party 2023 Brand Walkers 6

Year End Party 2023 Brand Walkers – “Flow”

Mỗi ngày tôi chọn ngồi thật yên
Nhìn rõ quê hương, ngồi nghĩ lại mình
Tôi chợt biết rằng vì sao tôi sống
Vì đất nước cần một trái tim…
(Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui – Trịnh Công Sơn)
 
Mình tham gia tiết mục văn nghệ này trong Year End Party (YEP) 2023 ở Brand Walkers Hà Nội. Lúc ghép nhạc đến câu cuối tự nhiên thấy nghẹn lại.
Lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời bên bạn bè, ở cộng đồng duy nhất mình đã gắn bó trong suốt 7 năm qua. Xem lại video 7 mùa YEP như tua lại từng kỷ niệm của cả một chặng đường quan trọng, vui buồn gì cũng có những người bạn, người anh chị em đồng hành.
YEP năm nay trùng đúng ngày sinh của mình nên có thêm màn thổi nến lúc gần 2h sáng, cảm nhận sâu sắc tình cảm mọi người dành cho mình lại càng xúc động khi thấy mình đã thuộc về nơi này!
Tuổi mới hy vọng có thể làm được điều gì đó có ích cho cộng động.
YEP năm nay mình “flow” quá!
Year End Party 2023 Brand Walkers
Chia sẻ của chị Minh Thúy – Founder US Online, cựu học viên khóa Brand 14, sau sự kiện YEP của cộng đồng cựu học viên Plato – Brand Walkers. (Ảnh chị Minh Thúy mặc áo dài hồng, người thứ 2 từ trái sang phải)
 
Year End Party 2023 Brand Walkers 10 Year End Party 2023 Brand Walkers 7

Year End Party 2023 Brand Walkers 6

Year End Party 2023 Brand Walkers 12
Year End Party 2023 Brand Walkers 13 Year End Party 2023 Brand Walkers 14
“Flow” là concept YEP năm nay của cộng đồng Brand Walkers.
Theo Mihaly – nhà tâm lý học người Mỹ gốc Hungary, flow – trạng thái dòng chảy – là một sự tập trung mà khi đạt đến cao độ sẽ mang lại cảm giác sung sướng, sảng khoái. Bạn biết chính xác mình muốn làm gì từ thời điểm này sang thời điểm khác, và nhận được phản hồi ngay lập tức với những việc mình làm.
 
“Flow” gợi lên hình ảnh dòng nước mạnh mẽ mà mềm mại, sự vận động không ngừng như bản chất lan tỏa, là sự kết nối hợp dòng từ khắp mọi miền Tổ quốc, giao thoa lẫn nhau dòng chảy văn hoá của tinh thần sẵn sàng cho đi, học hỏi không giới hạn, tôn trọng sự khác biệt. Đây cũng chính là mục tiêu cốt lõi của cộng đồng Brand Walkers.
Year End Party 2023 Brand Walkers 4 Year End Party 2023 Brand Walkers 5
Flow cũng là dòng chảy của văn hoá lịch sử. Brand Walkers Hà Nội lựa chọn địa điểm ở làng Nghi Tàm nổi tiếng với chùa Kim Liên – một trong số những kiến trúc cổ đặc sắc nhất Việt Nam. Nghi Tàm nổi tiếng với nghề trồng cây cảnh, nuôi cá cảnh, và đặc biệt, khi xưa là nơi công chúa Từ Hoa, con gái vua Lý Thần Tông lập trại Tầm Tang chuyên nghề dệt lụa. Cái tên Nghi Tàm có nghĩa là nơi mà con tằm thích nghi sinh sôi và nhả tơ để dệt lụa… Việc lựa chọn một địa danh, một cảnh sắc có phảng phất nét lụa yêu kiều bay trên sóng nước cũng chính là để thể hiện concept FLOW của YEP năm nay.
Year End Party 2023 Brand Walkers 7
Year End Party 2023 Brand Walkers 1 Year End Party 2023 Brand Walkers 2
Year End Party 2023 Brand Walkers 8

Ảnh: Year End Party 2023 Brand Walkers tại Hà Nội, concept “Flow”.

Bình luận