La La Land Đà Nẵng | Hơn cả một giấc mơ

Tiếp nối sự thành công của 2 chương trình Year End Party tại Hà Nội và Sài Gòn, chương trình La La Land Đà Nẵng đã “bùng nổ” vào ngày 20.01.2019 tại nhà hàng Ẩm Thực Xèo – Đà Nẵng. Cũng thật trùng hợp, đó là đêm đội tuyển Việt Nam có trận đấu tranh vé vào tứ kết Asian Cup 2018 với đội tuyển Jordan. Một đêm thật đáng nhớ với gần 70 Brand Walkers Đà Nẵng – những trái tim của những người làm thương hiệu hòa nhịp cùng triệu triệu trái tim trên khắp dải đất hình chữ S này.

Đêm của những gã khờ mộng mơ xứ sở Lala Đà thành đã bắt đầu bởi những điệu nhạc du dương, những bài hát đầy yêu thương và đầm ấm với chủ đề “Brand Walkers – Nơi tình yêu bắt đầu”.

Niềm vui và hạnh phúc được vỡ òa, cộng hưởng lên gấp nhiều lần khi được hòa nhịp cùng giấc mơ chiến thắng của tuyển bóng đá Việt Nam, của những vũ điệu Zumba đầy sôi động, cuốn hút với phần hai “La La Danang – Việt Nam ơi”.

Một đêm tuyệt vời từ âm nhạc, niềm vui, hạnh phúc khi đội tuyển Việt Nam chiến thắng, sự kết nối của các thành viên Brand Walkers 3 miền.

Kết lại một “đêm mơ” đáng nhớ với bài thơ ý nghĩa từ chị Lê Huyền – CEO English Pingo, cũng là một trong những thành viên tích cực, cựu học viên khóa Branding & Marketing đầu tiên tại Đà Nẵng:

Xèo quán đêm nay tưng bừng quá

Cờ đỏ sao vàng rợp trời bay

Brand Walkers tụ nơi này

Chung chén Đà Tửu tình càng say

Khai vị ngọt ngào Chocolate

Bà chủ She cười hoa lá lay

Món ăn Xèo quán hương quê đấy

Rượu vang Hưng Lê đỏ lấy may

Các nhà tài trợ hào sảng lắm

Mai Wedding, Adoor cửa đẹp đến nơi này

Cùng Plato và Xèo quán,

Tài trợ VÀNG cả một chương trình hay.

Giấc mơ La La Land đã về đây

Chắp cánh Đà Thành một đêm bay

Tình sâu nghĩa nặng chưa từng thấy

Sài Gòn, Hà Nội cùng Đà (Nẵng) say…

Bình luận