Mega event 2018 – Cát cháy Quảng Bình | Cháy lên đi Brand Walkers

“Có lẽ đã rất lâu rồi mới có 1 quãng thời gian sống hết mình như hai ngày này, được cháy hết mình cùng những người anh chị, người bạn tuyệt vời tại miền đất Quảng Bình cát trắng mênh mông.”

Đó là lời tâm sự của chị Vương Thị Thùy Dung khóa Brand 35, học viên đặc biệt từ Lào sang Việt Nam, dù là học viên mới đi được 3 buổi, biết đến chương trình Mega Event sau khi đã “chốt sổ” nhưng chị Dung đã kịp đăng kí vào phút chót, quyết tâm “cháy” cùng chương trình.

Di chuyển từ sáng sớm tại “đầu cầu” Hà Nội, Sài Gòn và Đà Nẵng, đến trưa ba miền Bắc, Trung, Nam đã “hòa vào làm một” bắt đầu chuyến hành trình khám phá Quảng Bình, như câu thơ “Lặng nghe mẹ kể ngày xưa/ Chang chang cồn cát nắng trưa Quảng Bình”

MEGA TALK: XÂY DỰNG CHUỖI BÁN LẺ: TỪ CHIẾN LƯỢC TỚI THỰC THI

Mega Talk vẫn luôn là hoạt động chuyên môn được mong đợi nhất qua mỗi mùa Mega Event. Năm nay, chị Dương Thanh Tâm – cựu CEO Miniso Việt Nam đã mang đến những chia sẻ cực kỳ quý giá về chiến lược mục tiêu, quy trình chuỗi cung ứng và quản trị vận hành hệ thống khi xây dựng chuỗi bán lẻ.

Dàn Panelists năm nay cũng thật chất. Anh Hồng Lam (ô mai Hồng Lam), anh Thành Vân (thời trang GUMAC) và chị Thuý Hà (Nielsen), tất cả đều mang đến cho người nghe những câu chuyện và kiến thức chất lượng. Phần Panel Discussion được dẫn dắt mềm mại, tự nhiên bởi anh Phạm Đình Nguyên.

Hơn 3 tiếng đồng hồ liên tục không giải lao, diễn giả đã cháy, dốc hết ruột gan, đến phút cuối vẫn nhiệt, sắc và sâu như khi bắt đầu, còn tất cả khán giả vẫn say sưa chăm chú lắng nghe và ghi chép từ đầu đến cuối.

Chị Nguyễn Thị Hương (CEO Mộc Hương Garden) cho biết “Tôi ấn tượng nhất là những chia sẻ về quy trình quản trị hệ thống. Các doanh nghiệp thường hay không để ý đến điều đó vì nó khá cơ bản nhưng sau buổi này, mình hiểu rằng các quy trình này phải càng chi tiết được thì càng tốt, tốt hơn nên hiện thực hóa bằng các con số. Ngoài ra chị Tâm còn đưa ra được cách giải quyết các vấn đề nóng khác, ví dụ cách để thúc đẩy nhân sự phát triển mạnh hơn, cách tạo ra sự khác biệt sản phẩm trong thị trường đầy cạnh tranh như thế này.”

Chị Nguyễn Mai Hoa – CEO Công ty CP TM XNK Tân Huy  lại nói “Bay vào tận Quảng Bình để được nghe chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn từ Chiến lược đến Thực thi từ một cô gái trẻ, dáng gầy nhỏ nhắn nhưng kiến thức quản trị tuyệt vời. Từ những chia sẻ gan ruột của cô ấy trong quá trình setup chiến lược đến thực thi tại điểm bán mà mình như được khai sáng bao nhiêu kiến thức, “vỡ” ra được quá nhiều thứ hay để hi vọng áp dụng được cho doanh nghiệp của mình”

Anh Lê Thanh Nhàn – Founder & CEO Lecon Seafoods thì tâm sự “Mình tâm đắc nhất là phần chia sẻ về chuỗi cung ứng và quy trình làm việc nội bộ. Học được rất nhiều. Bạn ấy quá trẻ nhưng kiến thức về quản trị thực tế quá chất!”

Kết thúc ngày đầu tiên với bữa tới Welcome Dinner đầy xúc động với màn chúc mừng sinh nhật những thành viên Brand Walkers trong tháng 8

TEAM BUILDING: BÙNG NỔ TRÊN CÁT

Ngày thứ hai, chương trình Mega Event 2018 bắt đầu với sự “bùng nổ”, cháy hết mình trong từng phần thi của chuỗi thử thách Team Building. Mỗi phần thi đều đòi hỏi các đội chơi sự đoàn kết, khéo léo để có thể vượt qua thử thách. Bên cạnh những thử thách của trò chơi còn thử thách về thời tiết. Mặc dù trời rất nắng, cát đã “cháy” nhưng các đội chơi với sự cố gắng, nỗ lực đều hoàn thành và vượt qua các thử thách. Cao trào là phần thi kết thuyền ra khơi với nhiều bất ngờ thú vị.

MEGA CUP – NHỮNG TRẬN BÓNG “NẢY LỬA”

Một buổi chiều thực sự cuồng nhiệt với những trận bóng “nảy lửa” trong khuôn khổ giải tứ hùng Mega Cup của FC Brand Walkers. Trải qua những trận đấu quyết liệt, đội Hà Nội Cát Đỏ đã lên ngôi vô địch.

Anh Vũ Trung Hiệp – CEO LinkStar cho biết “Cả đời đá bóng lỗi lạc chưa một lần đoạt cúp. Nhưng cũng chả sao. Bởi với tôi, cảm xúc trong mỗi pha bóng và niềm vui mang tới cho khán giả qua từng bức ảnh mới là thứ đáng giá.

Chúc mừng Hà Nội đỏ (còn gọi là Cát Đỏ) đã giành cúp xứng đáng. Khi chúng tôi chấp nhận qua đầu quân cho Đà Nẵng (Cát Lục) là chúng tôi đã hiểu công lao này thuộc về chúng tôi rồi.”

GALA DINNER: NGẬP TRÀN CẢM XÚC

Gala Dinner trong Mega Event bao giờ cũng là chương trình được các Brand Walkers háo hức nhất. Không phụ lòng mong đợi của các thành viên, ban tổ chức đã mang đến một Concept ngập tràn cảm xúc.

Tuy nhiên sự thành công và điều đặc biệt của Gala Dinner đó chính là sự đóng góp tiết mục của các anh chị đến từ khắp ba miền, những tiết mục cháy hết mình và càng bùng nổ hơn nữa với sự hưởng ứng tuyệt vời đến từ khán giả bên dưới. Tất cả đã làm nên một buổi tối không thể nào quên với những ai có mặt.

Miền Bắc chào Cát với tiết mục Ngựa ô thương nhớ

Miền Nam chào miền Trung với ca khúc “Quảng Bình quê ta ơi”

Lời chào Cát đầy cuồng nhiệt với bài hát Trống Cơm từ đội miền Trung

Belly Dance Loca Loca – các cô gái Hà Nội

Bống bống bang bang – đội Sài Gòn

Vậy là một mùa Mega nữa đã khép lại trên những chuyến xe, chuyến bay cuối cùng về đến Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng. Có một ngọn lửa tình yêu thương hiệu cháy từ trong tim của một người, rồi lan tỏa đến gần 2000 người khác. Ngày hôm nay, ngọn lửa ấy không chỉ còn là tình yêu thương hiệu, mà còn là tình cảm với bạn bè, với cộng đồng Brand Walkers. Một lần nữa, xin được cảm ơn diễn giả tài năng, khí chất Dương Thanh Tâm, cảm ơn các vị khách mời, những nhà tài trợ đã luôn sát cánh và đồng hành cả về vật chất và các thành viên đã tạo nên những giây phút lịch sử trong chương trình Mega Event 2018, Cát cháy Quảng Bình. Hẹn gặp lại các anh chị trong những sự kiện tiếp theo của Brand Walkers.

Bình luận