Year End Party 2016 – Thánh đường tình yêu

Vậy là đêm tiệc Year End Party 2016 – Thánh đường tình yêu đã kết thúc thành công tốt đẹp vào tối Thứ 7 ngày 17/12 vừa qua tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Forever Mark – số 614 Lạc Long Quân, HN.

Year End Party 2016 là đêm tiệc do cộng đồng Brand Wakers tổ chức (Cộng đồng học viên khóa Brand và học viên của Học viện Thương hiệu Plato) nhằm mục đích kết nối tất cả các thành viên. Với những cái đầu sáng tạo, Year End Party 2016 đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng tất cả các thành viên tham dự.

Hai chữ “Tuyệt vời” là không đủ để diễn tả về đêm tiệc này. Concept Thánh đường tình yêu – Tình yêu đầu xuyên suốt cả chương trình, tạo nên những cảm xúc dâng trào.

Màn kịch đặc sắc phải kể đến “Chuyện tình Sơn – Nguyên” hài hước và thú vị kể về nguồn gốc hình thành và ra đời của Học viện Thương hiệu plato. Những tiết mục ca hát như Mong ước kỷ niệm xưa, Tình thơ, Xe đạp ơi,…giúp chúng ta hồi tưởng về thời áo trắng đến trường. Cũng có lúc, Year End Party 2016 rất sôi động với tiết mục nhảy Cha cha cha nóng bỏng….Tất cả đều khắc ghi trong lòng các thành viên những kỷ niệm thật đẹp.

BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới tất cả các thành viên tham dự chương trình. BTC tin rằng, Year End Party 2016 đã cho anh chị những kỷ niệm khó quên, giúp mọi người kết nối và chia sẻ với nhau về công việc và cuộc sống.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh tuyệt vời nhất của Year End Party 2016 ngay sau đây!

Album ảnh: https://goo.gl/nSX84L

Ảnh: Ben Media

Bình luận