Year End Party 2018 Sài Gòn | Cảm xúc vỡ òa trong không gian mộng mơ

“Lần đầu tiên trong đời, tôi và bà xã được tham dự một chương trình Year End Party (YEP) đúng nghĩa. Lung linh, nồng ấm, gắn kết, chia sẻ và yêu thương là những gì tôi cảm nhận được từ cộng đồng Brand Walkers. Cảm ơn Ban điều hành, Ban Tổ chức và cộng đồng Brand Walkers nhiệt huyết, cảm ơn những giọt mồ hôi, tâm huyết của các anh chị em rất nhiều.” – Anh Phan Viết Phong, học viên khóa Branding & Marketing tại Pháp, đáp chuyến bay về Việt Nam, tham dự YEP Sài Gòn chia sẻ.

Anh Trần Trí Dũng (Học viên khóa Brand 24) tâm sự sau sự kiện:

“Mình luôn tự hỏi rằng, mỗi chúng ta trong cuộc sống đã đạt được những gì chúng ta mơ ước kể từ khi còn thơ bé, kể cả những ước mơ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Không phải ai cũng có thể đạt được ước mơ của bản thân mình bởi vì vốn cuộc sống không phải là màu hồng với tất cả mọi người.

Ở thời điểm hiện tại người mình biết ơn thầy Nguyễn Đức Sơn đã tận tâm trao những bài học kinh nghiệm quý báu và đưa mình vào Group Brand Walkers “cực chất”. Và lúc này Mình chỉ muốn đi theo cuộc viễn chinh của chính bản thân, để dù có thất bại, khó khăn hay thành công, hạnh phúc – Mình đều biết rằng đó là quyết định của bản thân và mình chưa bao giờ hối hận vì điều đó.”

Anh Lê Thành Vân (CEO chuỗi thương hiệu thời trang GUMAC) lại cho biết:

Thật sự mùa YEP năm nay ấn tượng hơn rất nhiều so với lần tổ chức trước, về cả quy mô cũng như cách thức thực hiện. Gần 100 thành viên trong cộng đồng Brand Walkers tại Sài Gòn có 1 buổi tối đáng nhớ, không gian vô cùng lãng mạn để ai ai cũng có thể mộng mơ.

Một đêm đáng nhớ của tất cả các thành viên tham dự, kết thúc năm 2018 chính là sự khởi đầu cho năm 2019, năm mà tôi tin rằng tôi và các anh chị chúng ta cũng có những ước mơ và dự định lớn cho riêng mình.

Năm sau chắc chắn sẽ tuyệt vời hơn nữa!”

Một buổi tối ngọt ngào, lắng đọng, nhiều cảm xúc. Mọi thứ rồi sẽ qua đi những ký ức đẹp sẽ còn đọng lại. Hãy cùng Học viện Plato nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời mà cộng đồng Brand Walkers Sài Gòn đã mang đến trong chương trình Year End Party 2018 – La La Land – Vùng Đất Mộng Mơ.

Bình luận